Chúc mừng công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha đã gặp gỡ và tiếp đón thành công đối tác đến từ Ấn Độ.

08/10/2018 | 17:08:55 | Lượt xem: 276
Ông Thomas - vị khách thân thiện đến từ Ấn Độ, đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp gỗ teak tròn - Công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha - vào ngày 04/10/2018.

Chúc mừng công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha đã gặp gỡ và tiếp đón thành công đối tác đến từ Ấn Độ. 

 

Ông Thomas - vị khách thân thiện đến từ Ấn Độ đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp gỗ teak tròn - Công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha - vào ngày 04/10/2018.

Ông Thomas là đại diện đến từ công ty ████████████████ Trading Co. có trụ sở chính tại Kerala, Ấn Độ. Vào đầu tháng 7 năm nay, ông đã liên lạc với VIETGO và bày tỏ mong muốn về đơn hàng nhập thử 1 container 20 feet gỗ teak tròn của mình và mong gặp gỡ trực tiếp để trao đổi với các nhà cung cấp tại Việt Nam. (Xem chi tiết về đơn hàng gỗ teak tròn của ông Thomas TẠI ĐÂY)

 

Hình ảnh vị khách hàng thân thiết

Nhân cơ hội này, công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha đã thông qua VIETGO nắm bắt cơ hội liên lạc và sắp xếp buổi gặp gỡ trực tiếp với đối tác ông ██████████Thomas.

 

Anh Chương -giám đốc công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha nhận thấy đây là một cơ hội tốt để xuất khẩu gỗ teak tròn sang thị trường Ấn Độ. Vì vậy, anh đã chuẩn bị rất chu đáo và kĩ lưỡng trong việc chụp ảnh gỗ teak tròn tại xưởng sản xuất và chụp ảnh rừng gỗ teak để cho đối tác thấy được chất lượng của gỗ và tinh thần muốn hợp tác lâu dài với khách hàng lần này. Anh Chương đã đón tiếp chúng tôi cùng đối tác rất nhiệt tình và chu đáo và đưa đối tác đến tận nơi khai thác gỗ và kho chứa để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Khi đến nơi chúng tôi khá bất ngờ vì khu chứa gỗ có diện tích rất rộng và gỗ được đặt ngăn nắp, phân loại rõ ràng nên đối tác dễ dàng kiểm tra và nhận diện.Đối tác tiến hành kiểm tra gỗ tại nơi khai thác Ngày hôm sau, anh Chương tiếp tục đưa đối tác đến thăm xưởng sản xuất gỗ xẻ. Ngoài gỗ teak, trong xưởng còn sản xuất gỗ ván ghép thanh cao su cùng các sản phẩm bàn ghế đa dạng khác nữa mà đối tác cũng thấy rất hứng thú. Sau hơn một ngày được tham quan toàn bộ cơ sở sản xuất gỗ teak và kho gỗ teak tròn của nhà anh Chương, ông Thomas đã có cái nhìn rất thiện chí và đánh giá cao về chất lượng của gỗ cũng như hoạt động sản xuất của công ty. 


VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội phát triển tiềm năng để đưa các sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha ra thị trường quốc tế.

 

VIETGO gửi lời chúc tới quý Công ty TNHH Thương mại XNK Anh Kha luôn phát triển bền vững và xuất khẩu thành công. ​A081018-NTT

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.