CHÚC MỪNG Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN đã đón tiếp thành công vị khách mua clinker đến từ Bangladesh

09/10/2018 | 15:38:23 | Lượt xem: 283
Ông Rahat – thương nhân đến từ Bangladesh đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp clinker– Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN vào ngày 08/10/2018

CHÚC MỪNG Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN đã đón tiếp thành công vị khách mua clinker đến từ Bangladesh  

Ông ██████Rahat – thương nhân đến từ Bangladesh đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp clinker– Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN vào ngày 08/10/2018


Hình ảnh của vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Qua trao đổi với VIETGO, ông Rahat cho biết công ty của ông- ███████████████████được xây dựng và thành lập chính thức tại Bangladesh. Ngoài ra, công ty của ông còn thiết lập mối quan hệ hợp tác với cơ sở sản xuất sản phẩm may mặc tại các Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất và Hồng Kông. Ông cũng thường xuyên có những chuyến công tác tại các cơ sở này vừa là để thúc đẩy hoạt động kinh doanh vừa là để tìm hiểu, khai thác thị trường các sản phẩm mới trong nước và quốc tế. Trong tháng 9 vừa qua, ông đã liên hệ tới VIETGO và cung cấp thông tin rất chi tiết về sản phẩm CLINKER cho đơn hàng cả năm với mong muốn có thể tìm nhà cung cấp sản phẩm đạt chất lượng và có cơ hội kí kết hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp tại Việt Nam. (Kính mời Quý vị xem thông tin chi tiết về đơn hàng của ông ngày 14/09/2018 TẠI ĐÂY)

Vào ngày 08/10/2018 thông qua VIETGO, Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN đã nắm bắt ngay cơ hội này và đã liên lạc để có buổi gặp gỡ cũng như trao đổi trực tiếp với đối tác đầy tiềm năng này tại Hà Nội. Trong chuyến thăm này, ông Rahat đi cùng với đối tác người Trung Quốc – ông Mr████. Cuộc trò chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và đạt như sự mong đợi của hai bên. Vị khách người Bangladesh cực kì thân thiện, quyết đoán và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với Quý công ty.

 

Một số hình ảnh giữa đại diện Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN 

và ông Rahat cùng vị đối tác của khách hàng


 

Anh Nguyên – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN là một doanh nhân trẻ, rất nhiệt tình, thân thiện và có tư duy kinh doanh rất mở. Hội nhập theo xu hướng nền kinh tế quốc tế, anh Nguyên đã nhanh chóng trau dồi chuyên môn cũng như những điều kiện cần thiết với mục tiêu đưa sản phẩm của công ty tiến xa ra thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Đặc biệt với sản phẩm clinker, anh nhận thấy rằng thị trường tiêu thụ sản phẩm này là cực kì lớn, trải rộng khắp các nước do nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, bản thân anh rất chú trọng và sẵn sàng học hỏi cũng như trao đổi chi tiết để có những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm của công ty, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội rất tiềm năng để Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN có thể hợp tác và xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Bangladesh. VIETGO xin kính chúc Công ty cổ phần đầu tư Thương mại TRANG NGUYÊN sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.  


E091018-NTHTB

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.