Chúc mừng Công ty Sản xuất & Thương mại A&T đã ký kết thanh công hợp đồng xuất khẩu mặt hàng gỗ keo xẻ sang Úc

17/10/2018 | 13:15:12 | Lượt xem: 781
Mr.Charles là vị khách đầy tiềm năng đã tìm được nhà cung cấp sản phẩm gỗ keo xẻ thanh từ Việt Nam

Chúc mừng Công ty Sản xuất & Thương mại A&T đã ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu mặt hàng gỗ keo xẻ sang Úc

 
Qua trao đổi, được biết Ông Charles xuất thân từ Malaysia nhưng hiện tại đang sở hữu và điều hành Công ty ███████████████ có trụ sở tại Victoria, Úc. Đây là một doanh nghiệp thương mại lớn, được thành lập từ hơn 20 năm trước, chuyên phân phối gỗ xẻ đóng cọc cho các doanh nghiệp xây dựng tại thị trường Úc. Hiện tại, Ông Charles cho biết Ông đang nhập khẩu gỗ xẻ từ Malaysia và Campuchia. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thị trường, lo ngại giá cả bất ổn định nên Ông Charles muốn tìm thêm nguồn cung từ các nước khác. 

Hình ảnh vị khách tiềm năng và danh thiếp của Ông 

Lần đầu tiên là vào ngày 14/6/2018, Ông Charles đã tìm đến VIETGO với mong muốn được giúp đỡ để kết nối được với những nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam (Mời Quý vị xem chi tiết đơn hàng này TẠI ĐÂY). Ngay sau khi được VIETGO giới thiệu với một số nhà cung cấp tại Việt Nam, Ông Charles đã nhanh chóng làm việc với những nhà cung này. Trong quá trình phê duyệt sản phẩm mẫu từ phía nhà cung cấp, sản phẩm mẫu của Công ty Sản xuất & Thương mại A&T đã để lại ấn tượng tốt đẹp nhất cho Ông Charles.


Là một doanh nhân đã thành đạt trong lĩnh vực này nên chất lượng sản phẩm luôn được Ông Charles đặt lên hàng đầu. Như đã nhận định, Ông Charles là một vị khách rất sành sỏi thị trường gỗ, cộng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh sản phẩm gỗ cọc này tại thị trường Úc khó tính, có thể dễ hiểu được lý do đích thân Ông Charles đã có mặt tại Việt Nam hồi cuối tháng 9, đầu tháng 10 vừa qua để trực tiếp làm việc với Công ty Sản xuất & Thương mại A&T. Ông Charles luôn mong muốn được làm việc với nhà cung cấp đáng tin cậy và sản phẩm phải thực sự tốt. Thấu hiểu điều này, Công ty Sản xuất & Thương mại A&T đã thể hiện rất tốt sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình làm việc cùng Ông Charles. Và sau khi thẩm định sản phẩm mẫu cũng như bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng, Công ty Sản xuất & Thương mại A&T và Ông Charles đã đi đến kí kết hợp đồng lâu dài.

Hình ảnh bản hợp đồng đã được ký kết giữa Ông Charles và Công ty Sản xuất & Thương mại A&T

Một vài hình ảnh khác của Vị khách hàng tiềm năng này cùng vị đại diện Công ty Sản xuất và Thương mại A&T
 trong chuyến làm việc tại Việt Nam của vị khách hàng này gần đây
Đây được coi là một tin vô cùng tốt lành và VIETGO muốn gửi lời chúc mừng đến Công ty Sản xuất và Thương mại A&T cũng như Ông Charles. Chúc Công ty Sản xuất và Thương mại A&T luôn phát triển bền vững và kinh doanh xuất khẩu thành công!

Trân trọng.

 17102018-NTTT

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.