Vị khách VIP người Hàn Quốc cần nhập khẩu than trắng đang có chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh

19/10/2018 | 10:49:34 | Lượt xem: 248
Ông Hong, vị khách VIP thân thiết người Hàn Quốc đang trên chuyến bay từ Busan tới Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện chuyến công tác của mình.

Ông ████████ Hong, vị khách VIP thân thiết người Hàn Quốc đang trên chuyến bay từ Busan tới Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện chuyến công tác của mình.

Hình ảnh cá nhân của vị khách VIP ngành năng lượngDanh thiếp cá nhân của ông HongÔng Hong, vị khách VIP của VIETGO đến từ Hàn Quốc, gần đây đã liên lạc cùng với đơn hàng 1 container 40ft than trắng sau khi tiến hành nhập khẩu thành công sản phẩm than đen từ một nhà cung cấp do chúng tôi giới thiệu.

(Mời Quý vị tham khảo chi tiết đơn hàng than trắng của ông Hong TẠI ĐÂY)

(Quý vị có thể xem thêm thông tin về lần nhập khẩu thành công than đen trước đây của ông Hong TẠI ĐÂY)

Vị khách đến từ xứ sở kim chi cũng cho biết mình đang trên đường từ Busan tới sân bay Tân Sơn Nhất để tiến hành gặp gỡ các nhà cung cấp cho mặt hàng than trắng và dự kiến sẽ hạ cánh vào chiều nay, ngày 19/10/2018.

Hình ảnh vé máy bay do khách hàng chia sẻ với VIETGODưới đây là một vài thông tin về vị khách hàng và công ty của ông Hong

Trao đổi với VIETGO, ông Hyun Hee Hong cho biết công ty ██████████████ có trụ sở chính tại Gyeongsangnam, Hàn Quốc. Đây là một công ty thương mại với lĩnh vực kinh doanh chính là sản phẩm than nướng BBQ và than carbon hoạt tính. Thị trường chính của công ty là khách hàng trong nước.

Ông Hong bày tỏ mình rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam. Ông vẫn rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp mặt hàng năng lượng tại đây. VIETGO chúc cho chuyến thăm Việt Nam lần thứ hai này của ông sẽ diễn ra thành công tốt đẹp cũng như chúc cho các Quý nhà cung cấp sẽ không bỏ lỡ cơ hội xuất khẩu quý giá này!

Mr ████████ Hong

Công ty: ██████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████, Republic of Korea

Email: ██████████@█████████

Mobile/Kakaotalk: +82██████████

Quốc gia: Hàn Quốc

B191018-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.