Chúc mừng Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN tiếp đón thành công vị khách có nhu cầu nhập khẩu Áo Polo đến từ Pháp

27/10/2018 | 08:05:41 | Lượt xem: 233
Vào buổi sáng ngày hôm qua, 26/10/2018, đại diện Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Gerard, vị thương nhân người Pháp đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng áo polo của mình.

Vào buổi sáng ngày hôm qua, 26/10/2018, đại diện Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Gerard, vị thương nhân người Pháp đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng áo polo của mình.

Địa điểm gặp mặt giữa đại diện Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN với ông Gerard cũng chính là nơi nghỉ chân tại Thủ đô Hà Nội trong chuyến công tác lần này của ông – khách sạn █████████. Không khí của buổi gặp gỡ diễn ra rất vui vẻ và thoải mái, hòa chung với tiết trời dịu dàng của mùa cuối thu Hà Nội. Tại đây, đại diện nhà cung cấp đã đem tới mẫu áo polo của bên mình đến để trao đổi chi tiết về chất liệu, kiểu dáng cũng như kích thước cùng với vị khách hàng người Pháp. Ông Gerard cũng đồng thời mang mẫu sản phẩm mà ông xách theo từ “Xứ sở lãng mạn của tình yêu” để nhà cung cấp có thể xem được từng đường kim mũi chỉ của áo. Hai bên cũng đã tiến hành trao đổi thêm về thời gian chuẩn bị hàng, phương pháp thanh toán, vận chuyển cũng như giá cả trung bình của sản phẩm áo polo dựa trên thông số mà ông Gerard cung cấp.

Hình ảnh lưu niệm giữa vợ chồng ông Gerard và hai đại diện của Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DNVị thương nhân người Pháp chia sẻ rằng mình rất ấn tượng với Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN vì sự thân thiện, vui vẻ cũng như chất lượng khá tốt của sản phẩm mẫu mà Quý công ty gửi tới ông. Sau khi trở về Pháp, ông Gerard sẽ trao đổi kĩ hơn với nhà cung cấp này và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Ông Gerard và vợ gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN vì đã dành sự quan tâm cũng như thời gian quý giá của mình để tiếp đón ông một cách cực kì nồng hậu trong lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam này!

Ông Gerard hiện là Giám đốc của công ty █████████, một nhà phân phối chính thức của 3 hãng thời trang quốc tế là █████████, █████████████████. Ông đang cần tìm nhà cung cấp sản phẩm áo polo ngắn tay dành cho nam theo kiểu dáng của hãng █████████. (Mời Quý vị tham khảo chi tiết đơn hàng áo polo của ông TẠI ĐÂY)

Hình ảnh cá nhân của ông Gerard và vợSản phẩm áo polo mà vị khách hàng đến từ Pháp có nhu cầu tìm nhà cung cấp


 

VIETGO xin chúc Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương mại DN sẽ hợp tác thành công với vị khách rất tiềm năng đến từ Pháp này và sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai!

A271018-VNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.