Chúc mừng Công ty TNHH TKV có cuộc gặp gỡ và trao đổi thành công với vị khách người Pháp có nhu cầu nhập khẩu áo polo

27/10/2018 | 10:05:46 | Lượt xem: 303
Đại diện Công ty TNHH TKV và ông Gerard, người có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm áo polo, đã có cuộc gặp gỡ thành công vào buổi tối ngày hôm qua, 26/10/2018.

Đại diện Công ty TNHH TKV và ông Gerard, người có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm áo polo, đã có cuộc gặp gỡ thành công vào buổi tối ngày hôm qua, 26/10/2018.

Tuy rằng lịch trình làm việc tại Hà Nội của vị khách hàng đến từ Pháp này khá bận rộn, nhưng ông Gerard vẫn dành thời gian của mình để gặp gỡ trực tiếp với đại diện phía Công ty TNHH TKV. Tiết trời cuối thu vào buổi tối của Hà Nội chợt se lạnh, nhưng không khí của buổi trao đổi về chi tiết mặt hàng áo polo giữa hai bên vẫn rất ấm cúng và vui vẻ.

Hình ảnh lưu niệm giữa ông Gerard, vợ của ông và đại diện Công ty TNHH TKVThay mặt cho anh Thơ, Giám đốc của Công ty TNHH TKV, chị Thúy đã mang theo những mẫu áo polo với nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc do công ty sản xuất. Vị khách hàng người Pháp tỏ ra rất hứng khởi khi nhận được các mẫu áo và chia sẻ ông rất hài lòng với tác phong làm việc nhanh chóng cũng như sự chuyên nghiệp từ phía chị Thúy trong suốt cuộc trò chuyện. Ông sẽ nhanh chóng trở lại Pháp sau chuyến công tác của mình và trao đổi thêm về các chi tiết khác của sản phẩm với Công ty TNHH TKV. Ông Gerard rất vui và xin được gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH TKV đã tới trao đổi, trò chuyện cũng như gửi mẫu sản phẩm của công ty đến ông.

Hình ảnh vị khách người Pháp đang trao đổi với vợ của mình về sản phẩm mẫu của Công ty TNHH TKVGiới thiệu qua về vị khách thân thiện này, ông Gerard hiện là Giám đốc của công ty █████████, một nhà phân phối chính thức của 3 hãng thời trang quốc tế là █████████, █████████████████. Ông thực hiện chuyến công tác tại Hà Nội lần này với mục đích tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm áo polo mang thương hiệu riêng của ông. (Mời Quý vị tham khảo chi tiết đơn hàng áo polo của ông TẠI ĐÂY)

Danh thiếp của ông GerardHình ảnh mẫu áo polo - sản phẩm đang được ông Gerard tìm kiếm nhà cungVIETGO chúc cho
Công ty TNHH TKV luôn giữ vững được phong độ của mình cũng như sẽ hợp tác thành công và xuất khẩu thuận lợi mặt hàng áo polo tới ông Gerard.

C271018-VNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.