Cơ hội hợp tác đặc biệt với vị Giám đốc người Nhật Bản cho các doanh nghiệp may mặc dọn kho hàng tồn của mình với mức giá tốt nhất!

31/10/2018 | 14:17:23 | Lượt xem: 332
Vị Giám đốc người Nhật của công ty ... sẽ bắt đầu chuyến công tác của mình tại Việt Nam vào ngày 5/11/2108 tới đây.

Vị Giám đốc người Nhật của công ty ████████ sẽ bắt đầu chuyến công tác của mình tại Việt Nam vào ngày 5/11/2108 tới đây.

“Xin chào VIETGO và Quý doanh nghiệp tại Việt Nam! Tôi là ███ Maeda, đại diện đến từ ████████. Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 2005 tại Nhật Bản, và là nơi đặt nền móng cho việc đổi mới sáng tạo các sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Hiện ████████ đang nắm giữ hoạt động của 4 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như hàng may mặc, đồ trang sức, các đồ dùng thông minh trong gia đình.

Website của công ty ████████Gần đây, chúng tôi mới cho ra đời dự án
███████ hay còn có tên gọi khác là ███████. Qua ███████, chúng tôi giúp kết nối giữa hai bên mua và bán đến từ các công ty và tập đoàn khắp nơi trên thế giới.

Trang web của dự án ███████Với việc cập nhật các thiết kế mới để chạy theo xu hướng, cũng như để bắt kịp với sự chuyển mình đa dạng của ngành công nghiệp thời trang, hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Và tồn kho hàng hóa là một trong những thực trạng khó có thể tránh khỏi trong lĩnh vực thương mại dệt may từ trước tới nay. Việc dư thừa, tồn đọng những mẫu quần áo đã không còn nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng, hay những mặt hàng mắc lỗi sai sót nhỏ, hoặc những sản phẩm được gửi trả về nơi sản xuất do gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển,... tất cả những nguyên nhân đó đều có thể dẫn đến việc tồn đọng hàng hóa với số lượng lớn tại các công ty.

Theo những nghiên cứu chỉ ra, hàng năm sẽ có tới 80 triệu tấn hàng tồn kho từ ngành dệt may được thải ra môi trường. Người ta sẽ đem chúng đi đốt và sau đó chôn dưới những bãi xử lý rác thải, việc đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường, dẫn tới hiện tượng nóng lên ở trái đất do ô nhiễm, tác động trực tiếp tới đời sống của con người. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc giục chúng tôi bắt tay vào thành lập dự án ███████.

Hình ảnh thực trạng các mặt hàng may mặc được thải ra tại bãi xử lý phế liệuTôi xin phép được miêu tả qua về quy cách hoạt động của ███████. Nhà cung cấp (các công ty có nhu cầu bán các sản phẩm tồn kho của mình) và Khách hàng (những doanh nghiệp cần thu mua hàng tồn kho) sẽ trao đổi với nhau thông qua website ███████. Điểm khác biệt của ███████ chính là việc ẩn danh của cả hai bên tham gia giao dịch, tất nhiên chúng tôi sẽ là bên đại diện đứng ra đảm bảo và tiến hành trực tiếp các thủ tục cho việc vận chuyển, vấn đề về chi phí, đàm phán giữa hai bên. Việc ẩn thông tin này giúp cho cả người bán lẫn người mua đều không bị ảnh hưởng đến việc kinh doanh bình thường, cũng giúp họ tránh khỏi các rắc rối từ phía khách hàng trực tiếp của hai bên. Quý vị sẽ có cơ hội bán lại, thanh lý hàng tồn kho của công ty mình một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng với một mức giá tốt nhất từ trước đến nay, mà không cần mất thời gian, công sức hay tốn bất kì chi phí nào. Chúng tôi cam kết giao dịch dưới sự ủy thác và chịu trách nhiệm của Ngân hàng Sumitomo Mitsui cho mọi hoạt động thanh toán giữa hai bên.

Hình ảnh một vài mặt hàng tồn kho đang được đăng tải trên website của ███████Quý vị cũng có thể tìm được nguồn sản phẩm đa dạng từ Nhật Bản cũng như các quốc gia khác với mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực tại ███████. Chúng tôi chỉ xin trích 20% trên tổng chi phí đơn hàng một khi Quý vị giao dịch thành công. Còn đối với nhà cung cấp hàng tồn kho, chúng tôi sẽ không tính bất kì chi phí nào cho việc marketing của Quý vị trên website cũng như khi bán được hàng thành công!

Thông qua VIETGO, tôi rất mong chuyến đi tới Hà Nội của Giám đốc công ty tôi sắp tới đây sẽ thành công tốt đẹp, và sẽ có cơ hội được hợp tác với nhiều nhà cung cấp cũng như các khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam. Tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị!”

Vào ngày 05/11/2018 tới đây, Giám đốc của ████████, ông ██████ Tsuyoshi, sẽ thực hiện chuyến công tác của mình để gặp gỡ trực tiếp với Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu thanh lý mặt hàng tồn kho của mình. Ông sẽ ở lại Hà Nội cho tới ngày 07/11/2018 và có nhu cầu trao đổi chi tiết với Quý vị trong hai ngày mùng 5 và mùng 6.

Quý doanh nghiệp nào có mong muốn hợp tác cũng như đàm phán với ông Tsuyoshi, vui lòng liên hệ với VIETGO hoặc trực tiếp với bà ███ Maeda - Thư kí Giám đốc.

Hình ảnh cá nhân của vị Giám đốc đại diện công ty ████████, ông TsuyoshiVIETGO nhận thấy đây là một cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may. Quý vị vừa có thể thanh lý được số hàng tồn kho của mình với một mức giá cực kì tốt (Thường các tập đoàn lớn sẽ có nhu cầu thu mua với số lượng nhiều để tái chế, tái sử dụng sản phẩm) cũng như có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của mình trực tiếp với vị Giám đốc tài giỏi đến từ xứ sở hoa anh đào tại Hà Nội sắp tới đây. Xin cảm ơn Quý vị đã dành thời gian đón đọc thông báo này!

Ms ███ Maeda

Công ty: ██████████████

Website: https://www.████████.jp/

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████ Osaka 550–0003 Japan

Email: ███████@███████████

Mobile: +81 ████████████

WeChat ID: ███████████████████

Quốc gia: Nhật Bản

A311018-VNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.