Vị khách cần nhập khẩu Khăn cotton đến từ Trung Quốc chuẩn bị có chuyến công tác tại Việt Nam

28/11/2018 | 08:43:50 | Lượt xem: 188
Cô Zhang, nữ khách hàng đến từ Trung Quốc, dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện chuyến công tác tại Việt Nam của mình vào Thứ năm, ngày 29/11/2018.

Cô Zhang, nữ khách hàng đến từ Trung Quốc, dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện chuyến công tác tại Việt Nam của mình vào Thứ năm, ngày 29/11/2018.

Hình ảnh chân dung của vị khách hàng



Cô Zhang chia sẻ với VIETGO rằng mình đến từ Trung Quốc và hiện đang tìm kiếm nhà sản xuất mặt hàng khăn cotton phù hợp để tiến hành hợp tác. Thông qua VIETGO, cô Zhang hy vọng có thể sắp xếp lịch trình gặp gỡ để trao đổi với Quý nhà cung cấp nào đáp ứng được đơn hàng của mình. Số lượng mà cô nhập khẩu mỗi năm là khá lớn, từ 600.000 đến 800.000 chiếc cho hai loại khăn tay và khăn tắm với chất lượng cũng như giá thành tốt, và bên cạnh đó song song với dịch vụ tốt từ phía nhà cung cấp. Mời Quý vị xem chi tiết về đơn hàng của cô Zhang TẠI ĐÂY.

Hình ảnh minh họa hai mẫu Khăn tay và Khăn tắm mà khách hàng có nhu cầu nhập khẩu



Qua cuộc trò chuyện, cô Zhang cho biết mình sẽ đáp chuyến bay tới Thủ đô Hà Nội vào ngày 29/11/2018 hoặc muộn nhất là ngày 30/11/2018. Sau đó, cô sẽ tiếp tục tới Thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ và trao đổi với các nhà cung cấp có nhu cầu hợp tác về đơn hàng khăn của mình. Hiện vị khách hàng vẫn chưa sắp xếp ngày rời đi và lịch trình đến Hà Nội và Sài Gòn có thể hoán đổi thứ tự cho nhau trong trường hợp một vài vấn đề cá nhân xảy ra. Mẫu khăn tay và khăn tắm cũng sẽ được mang theo trong chuyến công tác lần này của cô Zhang để Quý doanh nghiệp có thể nhìn, thấy rõ được chi tiết của sản phẩm.

Về phần thông tin cá nhân, vị khách hàng cho biết mình sẽ tận tay gửi danh thiếp cũng như giới thiệu về công ty của mình với các Quý doanh nghiệp khi tiến hành gặp gỡ trực tiếp. VIETGO hy vọng rằng Quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội đàm phán trực tiếp với vị khách hàng này. Số lượng của đơn hàng là rất hấp dẫn cũng như kéo dài cho cả năm. Chúc Quý nhà cung cấp sẽ trao đổi cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng khăn cotton tới vị nữ khách hàng này! Mọi chi tiết liên hệ cũng như sắp xếp lịch hẹn, Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi hoặc trực tiếp với cô Zhang theo địa chỉ dưới đây. Xin chân thành cảm ơn Quý vị!

Ms Zhang

Email: ███████@███████████.cn

WeChat ID: ██████████████████

Quốc gia: Trung Quốc

B281118-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.