Thông báo: Vị khách thân thiết đến từ Hàn Quốc có nhu cầu nhập khẩu viên nén mùn cưa hiện đang có mặt tại Việt Nam

05/12/2018 | 10:06:28 | Lượt xem: 139
Ông Charles, Chủ tịch đương nhiệm của một công ty thương mại tại Hàn Quốc, hiện có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp đa dạng các mặt hàng như than mùn cưa và bạt phủ PVC và gần đây nhất là viên nén mùn cưa.

Ông Charles, Chủ tịch đương nhiệm của một công ty thương mại tại Hàn Quốc, hiện có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp đa dạng các mặt hàng như than mùn cưa và bạt phủ PVC và gần đây nhất là viên nén mùn cưa.

Hình ảnh cá nhân của ông CharlesÔng Charles giới thiệu mình hiện là Chủ tịch đương nhiệm tại công ty ████████████ Co., Ltd, có trụ sở đặt tại thành phố Busan, Hàn Quốc. ████████████ là doanh nghiệp được thành lập vào năm 1996 với thế mạnh cũng như chuyên ngành chính thuộc lĩnh vực thương mại với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Trước đây ông Charles chia sẻ mình đã từng xuất khẩu xe buýt đã qua sử dụng tới Việt Nam với số lượng lớn vào những năm 2001, 2002.

Danh thiếp của vị khách hàngVào hồi tháng 10, vị khách đến từ “Xứ sở Kim Chi” đã liên lạc với VIETGO cùng nhu cầu tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất than mùn cưa, sau đó là sản phẩm bạt phủ PVC và gần nhất là đơn hàng viên nén mùn cưa.

Mời Quý vị tham khảo thêm các đơn hàng của ông Charles theo đường link dưới đây:

Than mùn cưa: (Xem thêm)

Bạt phủ PVC: (Xem thêm)

Viên nén mùn cưa: (Xem thêm)

Ông Charles chia sẻ mình thường xuyên nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam nên những chuyến công tác của ông tới đây cũng diễn ra khá thường xuyên. Vị khách hàng cũng cho biết hôm nay, ngày 05/12/2018, ông đang có mặt tại Thành phố Phú Thọ và sẽ di chuyển tới nhiều thành phố khác ở phía Bắc, Việt Nam để trao đổi với các doanh nghiệp đối tác.

Hình ảnh danh thiếp khách sạn nơi mà ông Charles nghỉ chân tại Phú Thọ do vị khách hàng chia sẻVIETGO nhận thấy ông Charles không chỉ là một người thân thiện mà còn là một vị khách hàng quen thân thiết và đầy tiềm năng để Quý nhà cung cấp có thể hợp tác, xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Hàn Quốc. Hy vọng rằng Quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội liên lạc, trao đổi cũng như gặp gỡ trực tiếp ông Charles trong các chuyến công tác tiếp theo của ông.

A051218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.