Chúc mừng Công ty TNHH Năng Lượng AT đã có cuộc gặp gỡ thành công với khách hàng mua viên nén mùn cưa đến từ Hàn Quốc

05/12/2018 | 16:59:06 | Lượt xem: 241
Vào sáng ngày hôm nay, 05/12/2018, Công ty TNHH Năng Lượng AT đã vui mừng đón tiếp ông Charles, hiện đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng viên nén, tới thăm công ty và xưởng sản xuất của mình.

Vào sáng ngày hôm nay, 05/12/2018, Công ty TNHH Năng Lượng AT đã vui mừng đón tiếp ông Charles, hiện đang có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng viên nén, tới thăm công ty và xưởng sản xuất của mình.

Hình ảnh chân dung của ông CharlesDanh thiếp của vị khách hàngÔng Charles hiện là Chủ tịch đương nhiệm tại công ty ████████████ Co., Ltd, có trụ sở đặt tại thành phố Busan, Hàn Quốc. ████████████ là doanh nghiệp được thành lập vào năm 1996, với thế mạnh cũng như chuyên ngành chính thuộc lĩnh vực thương mại với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Từ tháng 10 cho đến nay, vị khách đến từ “Xứ sở Kim Chi” đã liên lạc với VIETGO cùng nhu cầu tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất than mùn cưa, sau đó tới sản phẩm bạt phủ tarpaulin và gần nhất là đơn hàng viên nén mùn cưa. Mới đây thôi ông đã chia sẻ rằng mình đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình về mặt hàng viên nén mùn cưa.

(Quý vị có thể tham khảo chi tiết đơn hàng viên nén mùn cưa của ông Charles TẠI ĐÂY)

(Mời Quý vị xem thêm về lịch trình công tác tại Việt Nam lần này của ông Charles TẠI ĐÂY)

Nhân dịp cơ hội đặc biệt này, Công ty TNHH Năng Lượng AT đã nhanh chóng liên hệ và sắp xếp cuộc gặp gỡ với vị khách người Hàn Quốc này tại xưởng sản xuất viên nén của mình, đặt tại Thành phố Ninh Bình, Việt Nam. Ông Charles đã có dịp được trao đổi trực tiếp về đơn hàng của mình cũng như tận mắt xem các quy trình sản xuất, quy mô sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm viên nén mùn cưa của Công ty TNHH Năng Lượng AT. Ông bày tỏ mình rất vui và hân hạnh khi nhận được lời mời từ phía Công ty TNHH Năng Lượng AT, cũng cho biết ông rất hài lòng về việc những yêu cầu từ phía ông đưa ra đều được Công ty TNHH Năng Lượng AT đáp ứng hầu hết. Sau khi quay lại Hàn Quốc, ông sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng của mình và chắc chắn sẽ giữ liên lạc cũng như thỏa thuận thêm về một số điều khoản của đơn hàng viên nén mùn cưa với phía Công ty TNHH Năng Lượng AT. Vị khách người Hàn Quốc này cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới VIETGO vì đã giúp ông có cơ hội kết nối được với nhiều nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, cũng như tới Công ty TNHH Năng Lượng AT vì sự ấm áp và nhiệt thành đã dành tới ông trong chuyến ghé thăm xưởng sản xuất của công ty lần này.

Hình ảnh lưu niệm của ông Charles cùng 2 đại diện bên phía Công ty TNHH Năng Lượng ATVIETGO chúc cho Công ty TNHH Năng Lượng AT sớm kí kết thành công hợp đồng xuất khẩu mặt hàng viên nén mùn cưa với ông Charles cũng như phát triển vững bền để hợp tác với nhiều khách hàng chất lượng trong tương lai sắp tới!

C051218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.