Chúc mừng Công ty Thương mại XNK TKV đã tiếp đón thành công nữ khách hàng người Trung Quốc có nhu cầu nhập khẩu khăn bông

05/12/2018 | 17:12:22 | Lượt xem: 145
Cô Zhang cùng đại diện Công ty Thương mại XNK TKV đã có cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp vào buổi chiều ngày hôm qua, 04/12/2018.

Cô Zhang cùng đại diện Công ty Thương mại XNK TKV đã có cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp vào buổi chiều ngày hôm qua, 04/12/2018.

Danh thiếp của vị khách hàngHình ảnh mặt hàng khăn bông mà cô Zhang cần tìm nhà cung cấpGiới thiệu đôi chút thông tin về vị khách hàng, cô Zhang là đại diện tới từ công ty ████████████████████████████████████ Co. Ltd., có trụ sở đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện cô đang có mặt tại Thủ đô Hà Nội để thực hiện chuyến công tác tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng khăn bông của mình. (Mời Quý vị tham khảo chi tiết về đơn hàng khăn bông TẠI ĐÂY)

Nhờ vào đơn hàng cũng như thông báo của VIETGO về việc tới Việt Nam của cô Zhang lần này, Công ty Thương mại XNK TKV đã không bỏ lỡ cơ hội liên lạc và hẹn gặp trực tiếp để trao đổi sâu hơn về đơn hàng của cô. Cuộc trò chuyện đã diễn ra tại sảnh của tòa khách sạn ██████████████████████ nơi cô Zhang nghỉ chân trong chuyến ghé thăm Hà Nội lần này.

Cô Zhang cũng đã mang theo mẫu sản phẩm khăn bông đến để chị Thúy, đại diện Công ty Thương mại XNK TKV, có thể thấy rõ được kích thước cùng với chất liệu của loại khăn mà cô đang tìm kiếm nhà cung cấp.

Hình ảnh lưu niệm giữa cô Zhang (mặc áo trắng) và chị Thúy - đại diện Công ty Thương mại XNK TKV

Vị khách hàng cũng chia sẻ rằng cuộc gặp gỡ diễn ra rất vui vẻ, đại diện Công ty Thương mại XNK TKV có phong thái làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo được bầu không khí ấm áp, tươi vui trong suốt buổi trao đổi. Ấn tượng về Công ty Thương mại XNK TKV với cô Zhang rất sâu đậm, đồng thời giá cả mà công ty đưa ra cũng rất cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Cô Zhang cho biết mình sẽ giữ liên lạc và tiếp tục đàm phán thêm với chị Thúy cũng như phía Công ty TKV.

Xin chúc cho Công ty Thương mại XNK TKV sớm chốt được đơn hàng cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng khăn bông đến vị khách hàng thân thiện người Trung Quốc này!

D051218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.