Nữ khách hàng người Trung Quốc cần nhập khẩu khăn bông đã tới thăm văn phòng làm việc của VIETGO để gửi lời cảm ơn chân thành nhất

06/12/2018 | 08:25:09 | Lượt xem: 125
Vào chiều ngày hôm qua, 05/12/2018, Giám đốc Công ty VIETGO đã có cuộc đón tiếp và trò chuyện thân mật với cô Zhang, vị khách hàng đến từ Thượng Hải, Trung Quốc.

Vào chiều ngày hôm qua, 05/12/2018, Giám đốc Công ty VIETGO đã có cuộc đón tiếp và trò chuyện thân mật với cô Zhang, vị khách hàng đến từ Thượng Hải, Trung Quốc.

Hình ảnh chân dung của cô ZhangDanh thiếp của vị khách hàngCô Zhang là đại diện đến từ công ty ████████████████████████████████████ Co. Ltd., có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Cô đã lên đường tới Thủ đô Hà Nội để thực hiện chuyến công tác tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng khăn bông của mình vào ngày 02/12/2018 và sẽ trở lại Thành phố Thượng Hải vào ngày hôm nay, cũng đồng thời kết thúc chuyến thăm tới Việt Nam lần này. (Mời Quý vị tham khảo chi tiết về đơn hàng khăn bông TẠI ĐÂY)

Vị khách người Trung Quốc này trước đó đã rất vui vẻ nhận lời mời tới thăm văn phòng chính VIETGO tại Khách sạn Pullman, nằm trên phố Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi gặp mặt chính là vẻ ngoài thân thiện, ngọt ngào và tràn đầy năng lượng của cô Zhang. Cô cũng đã đang theo rất nhiều mẫu mã khăn bông mà mình cần tìm nhà cung cấp tới để chúng tôi có thể thấy rõ hơn. Vị khách hàng đã tỏ ra rất ngạc nhiên cũng như vui mừng sau khi hiểu rõ hơn về VIETGO, và cũng đã gửi tới công ty lời cảm ơn chân thành nhất khi đã giúp cô kết nối và gặp gỡ trực tiếp được với khá nhiều nhà cung cấp khăn tại Việt Nam. Cô Zhang cũng chia sẻ rằng ngoài mặt hàng khăn bông thì cô còn muốn tìm các doanh nghiệp sản xuất ô (dù) và sổ ghi chép với số lượng rất lớn. (Quý vị có thể xem thêm thông tin về đơn hàng Sổ ghi chép TẠI ĐÂY) Cô hy vọng sẽ sớm tìm được nhà cung cấp phù hợp cũng như sẽ tính toán và thảo luận kĩ hơn với các doanh nghiệp sản xuất khăn mà chúng tôi giới thiệu để có thể sớm tiến hành kí kết hợp đồng cũng như nhập khẩu.

Hình ảnh lưu niệm giữa Giám đốc Công ty VIETGO - anh Tuấn Việt - và cô Zhang trong buổi gặp gỡ chiều hôm quaVIETGO rất hân hạnh khi có cơ hội được tiếp đón vị khách hàng thân thiện và nhiệt thành đến thăm văn phòng của mình như cô Zhang. Hy vọng trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ lại được có cơ hội tiếp đón và trò chuyện với cô thêm một lần nữa, khi cô thực hiện chuyến công tác tiếp theo của mình tại Thủ đô Hà Nội.

B061218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.