Khách hàng may mặc người Trung Quốc đã đến thăm và gửi lời cảm ơn tới VIETGO tại văn phòng của công ty

18/12/2018 | 15:09:53 | Lượt xem: 339
Vào sáng ngày hôm nay, 18/12/2018, ông Lian và đồng nghiệp của mình đã có chuyến thăm tới văn phòng của VIETGO để trò chuyện và gửi lời cảm ơn của mình.

Vào sáng ngày hôm nay, 18/12/2018, ông Lian và đồng nghiệp của mình đã có chuyến thăm tới văn phòng của VIETGO để trò chuyện và gửi lời cảm ơn của mình.

Ông Lian hiện đang là Giám đốc của công ty ██████████████████ Trading Co., Ltd. với thế mạnh trong lĩnh vực thương mại quốc tế và dày dặn kinh nghiệm trong việc hợp tác nhiều doanh nghiệp khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây ông có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho mặt hàng thuộc ngành may mặc, cũng là ngành kinh doanh chủ chốt của công ty ông để xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Sản phẩm mà ông muốn tìm nhà sản xuất bao gồm: áo phông chui đầu dành cho nam, áo nỉ có mũ và không mũ, áo len mỏng,… (Mời Quý vị tham khảo chi tiết đơn hàng của ông Lian TẠI ĐÂY)


Hình ảnh chân dung của ông Lian (ở giữa)


Danh thiếp của vị khách hàng

Chia sẻ với VIETGO, trong chuyến thăm tới Thủ đô Hà Nội lần này, lịch trình của ông hơi gấp nên không thể báo tin sớm cho chúng tôi được. Ông cũng đã đi thăm quan và tìm hiểu một vài doanh nghiệp ở trong nước nhưng hiện vẫn chưa tìm được đối tác thực sự ưng ý. Thị trường kinh doanh của ông là tại Mỹ nên chất lượng của sản phẩm, nhất là cách xử lý vải, chính là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Vị khách hàng đến từ Trung Quốc cho biết mình rất hứng thú và hào hứng với cách làm việc của VIETGO, nó giúp cho cả ông lẫn các nhà cung cấp đều tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự đón tiếp nồng nhiệt cũng như những chia sẻ hữu ích và vui vẻ với không gian ấm cúng của văn phòng chúng tôi. Ông Lian cũng mong rằng các doanh nghiệp có nhu cầu đáp ứng đơn hàng này, sẽ nhanh chóng liên hệ với ông để có thể trực tiếp xem mẫu cũng như trao đổi chi tiết cụ thể về tưng sản phẩm. Dự kiến chuyến bay trở lại Trung Quốc của ông sẽ cất cánh vào ngày 21/12/2018, vậy nên VIETGO hy vọng rằng Quý vị có thể nắm bắt kịp thời cơ hội cực tốt đến từ khách hàng may mặc tiềm năng này!


Hình ảnh lưu niệm giữa ông Lian (áo khoác đen bên trái) cùng đồng nghiệp và Giám đốc Công ty VIETGO – anh Tuấn Việt

B181218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.