CHÚC MỪNG Công ty TRANG NGUYÊN đã có buổi gặp gỡ nồng nhiệt với vị khách có nhu cầu tìm mua CLINKER

18/12/2018 | 15:38:50 | Lượt xem: 146
Thương nhân đến từ Ấn Độ đã có buổi trao đổi thành công với Đại diện Công ty Trang Nguyên cho đơn hàng CLINKER

CHÚC MỪNG Công ty TRANG NGUYÊN đã có buổi gặp gỡ nồng nhiệt với vị khách có nhu cầu tìm mua CLINKER   

Thương nhân đến từ Ấn Độ đã có buổi trao đổi thành công với Đại diện Nhà cung cấp CLINKER uy tín- Công ty Trang Nguyên vào ngày 16/12/2018

Ông Prafful – doanh nhân đến từ Ấn Độ là người có kinh nghiệm nhiều năm về các sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng, là nhà cung cấp số một các sản phẩm này cho khách hàng địa phương và một số nước trong khu vực. Ông cũng đã từng có thời gian khá dài làm việc với một số nhà cung cấp tại miền Nam cho sản phẩm Clinker tuy nhiên ông vẫn chưa tìm được nhà cung ưng ý như yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, vào tháng 10 vừa qua, ông Prafful cũng chia sẻ rất thẳng thắn rằng ông tìm mua sản phẩm này phục vụ cho khách hàng khó tính tại Bangladesh với thông số rất chi tiết. (Kính mời Quý vị xem thông tin chi tiết về đơn hàng CLINKER của vị khách hàng vào ngày 05/10/2018  TẠI ĐÂY)


Hình ảnh của vị khách hàng


Hình ảnh website của công ty

 

Anh Nguyên- Giám đốc công ty Trang Nguyên- là một doanh nhân trẻ, đầy nhiệt huyết và quyết tâm trong công việc kinh doanh cũng như đẩy mạnh việc xúc tiến thương mại để đưa sản phẩm của công ty ra thị trường quốc tế. Nắm bắt được thông tin ông Prafful sẽ tới Việt Nam như VIETGO đưa tin, Đại diện phía công ty Trang Nguyên đã liên hệ và hẹn gặp mặt trực tiếp để trao đổi với vị khách đầy tiềm năng khi ông có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/12/2018 vừa qua. Trong cuộc trao đổi, ông Prafful cũng cho biết khách hàng thân thiết của công ty là từ Bangladesh với nhu cầu mua clinker số lượng lớn, phục vụ chủ yếu trong ngành xây dựng đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại đây. Ông đánh giá rất cao tiềm năng và sự nhiệt tình của Công ty Trang Nguyên cũng như những trao đổi rất cụ thể và sâu sắc về sản phẩm mà ông mong muốn. Ông mong rằng Việt Nam sẽ là đối tác tiềm năng cho nhiều mặt hàng hơn nữa và Công ty Trang Nguyên có thể trở thành đơn vị cung cấp chính cho khách hàng của ông.

 
Hình ảnh trong buổi trao đổi

giữa Đại diện công ty TRANG NGUYÊN và ông Prafful

 

Sản phẩm clinker là thế mạnh kinh doanh của Công ty Trang Nguyên với số lượng cung cấp lớn, đảm bảo chất lượng và thông số kĩ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, Công ty Trang Nguyên hứa hẹn có thể sẵn sàng đáp ứng được đơn hàng cũng như yêu cầu chi tiết về sản phẩm mà ông Prafful đưa ra. VIETGO xin kính chúc Quý công ty luôn phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thắng lợi với đơn hàng này.

D181218-NTHTB

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.