CHÚC MỪNG: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã đón tiếp thành công vị khách có nhu cầu mua đá vôi đến từ Ấn Độ

18/12/2018 | 17:04:09 | Lượt xem: 193
Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã có buổi làm việc hiệu quả và ý nghĩa với vị khách người Ấn Độ cho đơn hàng sản phẩm đá vôi vào ngày ...

CHÚC MỪNG: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã đón tiếp thành công vị khách có nhu cầu mua đá vôi đến từ Ấn Độ

Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã có buổi làm việc hiệu quả và ý nghĩa với vị khách người Ấn Độ cho đơn hàng sản phẩm đá vôi vào ngày 17/12/2018

 

Ông Prafful – Giám đốc Công ty ████████████████Ltd – là vị khách đầy tiềm năng cho Quý doanh nghiệp cung cấp sản phẩm ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Qua chia sẻ với VIETGO, được biết gia đình ông có truyền thống và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này qua bốn thế hệ, tuy nhiên ông đã không ngừng học hỏi, đổi mới để đáp ứng yêu cầu của thị trường nhằm mở rộng vị thế của công ty sang các nước khác. Sản phẩm mà công ty của ông đẩy mạnh là các loại đá vôi, bột đá vôi, vôi tôi… với một nhà máy có công suất lớn để có thể cung cấp rộng rãi cho khách hàng trong và ngoài nước. Như hiện nay, ông cũng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp số lượng lớn đá vôi để làm nguyên liệu cho sản xuất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. (Kính mời Quý vị xem thông tin chi tiết về đơn hàng ĐÁ VÔI  TẠI ĐÂY)

 


Hình ảnh của vị khách hàng
Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Vào ngày 17/12/2018, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã chủ động sắp xếp và có cuộc gặp gỡ với vị khách hàng tại cơ sở của Công ty dựa trên thông tin về lịch trình công tác của vị khách hàng tại Hà Nội mà VIETGO đã thông báo. Trong cuộc trao đổi, ông tỏ ra rất hứng thú và đánh giá cao chất lượng sản phẩm của công ty đạt như những gì ông đang mong đợi. Hai bên đã có những thương lượng và chia sẻ rất chân thật về tiêu chuẩn chất lượng cũng như có những nhận xét, đánh giá khách quan cho yêu cầu của đơn hàng. Ông Prafful cũng chia sẻ rằng: “Hiện nay, Mỹ đang áp đặt lệnh cấm vận lên Iran. Vì vậy, tôi đang có kế hoạch hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp tại Việt Nam cho sản phẩm này. Tôi rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi được Quý công ty đón tiếp và trao đổi rất chi tiết về sản phẩm cũng như được tham quan, kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại cơ sở của Quý công ty. Đây thực sự là chuyến đi có ý nghĩa với công việc kinh doanh của tôi. Và tôi cũng mong rằng có thể hợp tác với Quý vị với vai trò đối tác thân thiết tại Việt Nam trong thời gian tới.”

 

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi 
giữa Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc và vị khách hàng

 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc cũng mới được thành lập thời gian gần đây, tuy nhiên Công ty được đánh giá rất tích cực với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhanh nhẹn trong giao dịch đặc biệt với khách nước ngoài. Ông Prafful đã dành rất nhiều lời khen ngợi trước sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của phía công ty. VIETGO tin chắc rằng đây sẽ là bước đà có ý nghĩa với Quý công ty để đưa sản phẩm cũng như danh tiếng của Công ty đi xa hơn trong tương lai.

 

E181218-NTHTB

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.