Chúc mừng Công ty TNHH TKV đã tiếp đón thành công khách hàng Hồng Kông có nhu cầu nhập khẩu khăn bông

18/12/2018 | 20:24:11 | Lượt xem: 166
Ông Alex, vị khách hàng đến từ Hồng Kông, vừa qua đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với nhà cung cấp khăn bông của VIETGO – Công ty TNHH TKV vào thứ bảy tuần trước, ngày 15/12/2018.

Ông Alex, vị khách hàng đến từ Hồng Kông, vừa qua đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với nhà cung cấp khăn bông của VIETGO – Công ty TNHH TKV vào thứ bảy tuần trước, ngày 15/12/2018.

Ông Alex Wong là đại diện đến từ công ty ████████████████████████████ Limited, Hồng Kông và vào hồi tháng 7, ông đã liên hệ với VIETGO cùng đơn hàng 5 ˗ 7 container 40ft khăn bông (Quý vị có thể xem chi tiết đơn hàng TẠI ĐÂY) và 3 container 40ft áo T shirt trơn (TẠI ĐÂY) vào tháng 9 năm nay. ████████████████████████████ Limited là một công ty thương mại xuất nhập khẩu, chủ yếu kinh doanh các sản phẩm như khăn mặt, áo T shirt, khối đá cẩm thạch,…


Hình ảnh chân dung của ông Alex


Vào tuần trước, ông Alex đã thực hiện chuyến công tác gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp đã hẹn lịch từ trước. Nhờ VIETGO kết nối, ông đã nhận được liên hệ từ phía Công ty TNHH TKV và trao đổi xuyên suốt về đơn hàng khăn và T shirt của mình. Lần này đến Thủ đô Hà Nội, ông Alex đã chủ động liên lạc và sắp xếp cuộc gặp gỡ cũng như xem sản phẩm mẫu trực tiếp với đại điện Công ty TNHH TKV. Cuộc trao đổi đã được diễn ra tại █████████████, khách sạn nằm trên phố Hàng Mã, nơi mà ông Alex nghỉ chân trong lần công tác này tại Hà Nội. Vị khách người Hồng Kông tỏ ra rất vui vẻ và thân thiện nhưng cũng khá nghiêm túc và khó tính trong công việc. Hai bên đã dành thời gian thảo luận sâu hơn về đơn hàng cũng như các điều khoản cần được trao đổi. Ông Alex chia sẻ mình rất hài lòng với sản phẩm cũng như sự nhiệt thành từ phía Công ty TNHH TKV nên đã chủ động giữ liên lạc và hẹn gặp trực tiếp. Sau khi trở về Hồng Kông, ông sẽ bàn bạc lần cuối với công ty của mình và sẽ cố gắng để có thể tiến hành hợp tác với Công ty TNHH TKV trong thời gian sớm nhất.
Hình ảnh ông Alex chăm chú xem sản phẩm mẫu từ phía Công ty TNHH TKV

Đại diện đến từ phía Công ty TNHH TKV

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới Công ty TNHH TKV vì đã đàm phán thành công với vị khách may mặc đến từ Hồng Kông này. Hy vọng Công ty TNHH TKV sẽ sớm xuất khẩu thành công mặt hàng khăn bông và áo T shirt tới ông Alex và giữ vững phong độ của mình trong tương lai!

D181218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.