Chúc mừng Công ty TNHH Tuấn Hải đã có cuộc đón tiếp thành công vị khách hàng may mặc người Ả Rập Xê Út tại xưởng sản xuất của mình

18/12/2018 | 20:53:34 | Lượt xem: 185
Vào ngày thứ bảy, 15/12/2018, ông Ahmad cùng đồng nghiệp đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với đại diện Công ty TNHH Tuấn Hải về đơn hàng đồng phục.

Vào ngày thứ bảy, 15/12/2018, ông Ahmad cùng đồng nghiệp đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với đại diện Công ty TNHH Tuấn Hải về đơn hàng đồng phục.

Ông Ahmad là đối tác đến từ đất nước Ả Rập Xê Út và hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc thương mại & marketing của công ty █████████████. Công ty của ông đã có 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng thiết kế và sản xuất đồng phục cao cấp. █████████████ sở hữu nhiều chi nhánh con cũng như các đối tác sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới và đối tượng khách hàng chủ yếu của công thuộc các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh và Ả Rập Xê Út.


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Vị khách hàng này vừa qua đã thực hiện chuyến công tác tại Việt Nam, cụ thể là tại Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong vòng 1 tuần để gặp gỡ trực tiếp với các Quý nhà cung cấp áo phông, áo sơ mi, áo jacket, quần dài, giày, mũ,… Số lượng đơn hàng của ông là khá lớn, từ 100 – 19.000 chiếc cho từng mẫu. (Mời Quý vị tham khảo đơn hàng may mặc của ông Ahmad TẠI ĐÂY).

Vào thứ bảy, ngày 15/12/2018, ông Ahmad đã nhận lời mời tới thăm trực tiếp xưởng sản xuất của Công ty TNHH Tuấn Hải, được đặt tại TP Hồ Chí Minh. Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và ấm cúng, đại diện hai bên đã đi sâu và cụ thể vào từng sản phẩm mà phía Công ty TNHH Tuấn Hải có thể đáp ứng cũng như những điều khoản thỏa thuận giữa hai bên. Ông Ahmad chia sẻ rằng ông rất vui mừng vì có cơ hội được làm việc trực tiếp với anh Tuấn Hải, Giám đốc của công ty, và nhất định ông sẽ cân nhắc về sản phẩm của Công ty TNHH Tuấn Hải sau khi trở về Ả Rập Xê Út. Hai bên cũng đã thân mật chụp ảnh lưu niệm chung để lưu giữ về thương vụ kinh doanh cũng như cơ hội gặp gỡ trực tiếp quý giá này. Công ty TNHH Tuấn Hải cũng chính là doanh nghiệp cuối cùng mà ông Ahmad gặp gỡ trước khi lên đường trở về nước. VIETGO xin chúc cho anh Tuấn Hải cũng như công ty của mình sẽ xuất khẩu thành công sản phẩm tới vị khách hàng may mặc tiềm năng này cũng như phát triển rực rỡ, giữ vững phong độ trong khoảng thời gian sắp tới.
Hình ảnh lưu niệm giữa ông Ahmad (áo trắng) cùng đồng nghiệp và đại diện phía Công ty TNHH Tuấn Hải

E181218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.