Chúc mừng Công ty TNHH Vinh Đức đã đón tiếp thành công khách hàng may mặc đến từ Trung Quốc

20/12/2018 | 09:31:00 | Lượt xem: 256
Vào thứ hai ngày 17/12/2018, ông Lian cùng đồng nghiệp đã có chuyến thăm tới xưởng sản xuất của Công ty TNHH Vinh Đức tại TP Thái Bình.

Vào thứ hai ngày 17/12/2018, ông Lian cùng đồng nghiệp đã có chuyến thăm tới xưởng sản xuất của Công ty TNHH Vinh Đức tại TP Thái Bình.

Ông Lian hiện đang là Giám đốc của công ty ██████████████████ Trading Co., Ltd. với thế mạnh trong lĩnh vực thương mại quốc tế và dày dặn kinh nghiệm trong việc hợp tác nhiều doanh nghiệp khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây ông có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho mặt hàng thuộc ngành may mặc, cũng là ngành kinh doanh chủ chốt của công ty ông để xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Sản phẩm mà ông muốn tìm nhà sản xuất bao gồm: áo phông chui đầu dành cho nam, áo nỉ có mũ và không mũ, áo len mỏng,… với số lượng là 5000 chiếc mỗi loại. (Mời Quý vị tham khảo chi tiết đơn hàng xuất khẩu sang Mỹ của ông Lian TẠI ĐÂY)


Hình ảnh lưu niệm giữa vị khách hàng & Giám đốc VIETGO - anh Tuấn Việt - trong chuyến thăm tới văn phòng của công ty vừa qua (XEM THÊM)

Vào tuần qua, ông Lian cùng đồng nghiệp của mình đã có chuyến công tác tại Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác để gặp gỡ các đối tác cũng như thăm quan trực tiếp các nhà máy, nhà xưởng sản xuất. Không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, Công ty TNHH Vinh Đức đã chủ động mời ông Lian đến TP Thái Bình để trao đổi gặp gỡ trực tiếp cũng như giới thiệu về quy mô sản xuất, máy móc thiết bị của công ty mình. Ngày 17/12/2018, vị khách may mặc người Trung Quốc đã đi từ Thủ đô Hà Nội xuống nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Vinh Đức, hai bên đã có cuộc gặp gỡ rất vui vẻ, thân mật cũng như học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực dệt may từ cả hai phía. Ông Lian chia sẻ mình rất hân hạnh khi có cơ hội được đến tận nơi sản xuất để nghiên cứu thêm về máy móc xử lý cũng như máy may của Công ty TNHH Vinh Đức. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đại diện và nhân viên của công ty đã nồng nhiệt đón tiếp ông trong buổi tới thăm này. Vị khách hàng cũng đã rất ấn tượng bởi quy mô rộng lớn với máy móc chuyên nghiệp của Công ty TNHH Vinh Đức và chắc chắn sau khi trở lại Trung Quốc, ông sẽ vẫn tiếp tục giữ liên lạc để đi sâu hơn vào các chi tiết khác của đơn hàng.


Một vài hình ảnh lưu niệm giữa Ông Lian (mặc áo vest màu xanh navy) cùng đồng nghiệp & Đại diện đến từ phía Công ty TNHH Vinh Đức

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới Công ty TNHH Vinh Đức đã có buổi tiếp đón thành công vị khách may mặc rất tiềm năng này. Chúc cho công ty sớm xuất khẩu thành công sản phẩm may mặc của mình, đồng thời giữ vững phong độ để tiếp tục phát triển rực rỡ trong thời gian sắp tới.

A201218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.