Thư cảm ơn đến từ Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Ngân Phát

22/12/2018 | 10:01:32 | Lượt xem: 320
Anh Tạ Xuân Thưởng – Đại diện Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Ngân Phát gửi thư cảm ơn tới VIETGO

Hôm nay, VIETGO vui mừng nhận được tâm thư cảm ơn của một đối tác tiềm năng- Anh Tạ Xuân Thưởng đến từ Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Ngân Phát.

Trong thời gian chưa đầy 2 tháng vừa qua, VIETGO rất hân hạnh khi có cơ hội được hợp tác cùng Anh Tạ Xuân Thưởng. Cách đây không lâu, VIETGO đã có cuộc nói chuyện thân mật với Anh Thưởng để được nghe Anh chia sẻ câu chuyện thành công cũng như những kinh nghiệm quý giá trong quá trình Anh làm xuất khẩu (Mời Quý vị xem cuộc nói chuyện thú vị này TẠI ĐÂY). Qua cuộc nói chuyện này, chúng tôi tin tưởng Quý vị cũng phần nào hiểu được về con người của Anh Thưởng. Là một doanh nhân, khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, sau 4 năm kinh nghiệm xương máu trong làm thương mại trong nước với các loại mặt hàng khác nhau, đến hồi tháng 11/2018, Anh Thưởng đã ra quyết định  tham gia dịch vụ của VIETGO để được chúng tôi hỗ trợ xúc tiến kết nối với những khách hàng tiềm năng từ khắp các nước trên thế giới.

Thành công có lẽ cần xuất phát từ hai phía. Một mặt, bản thân Anh Thưởng là một doanh nhân trẻ tuổi năng động, ham học hỏi, đầy nhiệt huyết và có kinh nghiệm kinh doanh, nên khi VIETGO đưa khách về cho Anh, Anh luôn nắm bắt cơ hội rất nhanh chóng, thể hiện sự am hiểu, chuyên nghiệp và tận tình với khách hàng. Anh luôn biết rõ năng lực sản xuất của mình, nắm được điều mấu chốt khách hàng cần và luôn đề xuất các phương án khả thi, bám sát với khả năng cung cấp của phía mình cũng như sự đòi hỏi từ phía khách hàng. Mặt khác, VIETGO cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của Anh Thưởng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa về cho Anh những khách hàng tiềm năng nhất. Những đơn hàng này đều có tính thời sự nên khi Anh Thưởng nhanh tay nắm bắt cơ hội, khả năng thành công là rất cao. VIETGO luôn cố gắng làm điều này bởi vì trong 13 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và xúc tiến xuất khẩu, chúng tôi nhận thấy rằng việc gửi đơn hàng cho nhà cung cấp và việc nhà cung cấp liên lạc với khách hàng sớm không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn gia tăng được khả năng chốt đơn hàng vô cùng hiệu quả. Hơn thế nữa, Anh Thưởng đã từng chia sẻ rằng Anh bước đầu thành công cũng chính nhờ sự nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm của Anh Nguyễn Tuấn Việt- Giám Đốc Công ty VIETGO- luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho Anh Thưởng trong nhiều tình huống khó khăn. Chính vì thế, chỉ trong thời gian vô cùng ngắn, Anh Thưởng đã đón tiếp được rất nhiều khách hàng  nước ngoài và có cơ hội chốt được những đơn hàng “khủng”, khiến nhiều bạn bè trong làng xuất khẩu ngưỡng mộ và dành không ít lời khen ngợi.

Trong niềm vui hợp tác hiệu quả và kinh doanh có xu hướng phát triển vượt bậc sau khi tham gia dịch vụ của VIETGO, Anh Tạ Xuân Thưởng hôm nay đã gửi đến VIETGO một bức tâm thư để dành lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Nguyễn Tuấn Việt- CEO của Công ty VIETGO cũng như toàn thể anh chị em trong Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ để Anh có được những bước đi đầu tiên vô cùng tuyệt vời này.

 

Thư cảm ơn của Anh Thưởng gửi tới VIETGO

Một lần nữa, VIETGO chân thành cảm ơn Anh Thưởng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước thềm năm mới, chúng tôi xin chúc cho Anh và toàn thể anh chị em trong Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Ngân Phát luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

22122018-NTTT

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.