Nữ khách hàng cần nhập khẩu đa dạng các sản phẩm may mặc bằng da, sắp có chuyến công tác tại Việt Nam

25/12/2018 | 10:35:21 | Lượt xem: 185
Cô Mariana, đại diện đến từ công ty sản xuất tại Trung Quốc, sẽ lên đường đến Việt Nam vào đầu tháng 01 năm 2019 tới đây để thực hiện chuyến công tác cùng các sản phẩm làm từ da như găng tay, áo jacket, mũ, khăn, balo…

Cô Mariana, đại diện đến từ công ty sản xuất tại Trung Quốc, sẽ lên đường đến Việt Nam vào đầu tháng 01 năm 2019 tới đây để thực hiện chuyến công tác cùng các sản phẩm làm từ da như găng tay, áo jacket, mũ, khăn, balo…


Hình ảnh chân dung của vị khách hàng

Cô Mariana là Giám đốc thương mại của công ty █████████ GLOBAL SOURCING. Cô đã từng nghiên cứu và làm việc trong nằm tại các quốc gia khác nhau như Ukraine, Ba Lan, Bỉ, Malaysia và Trung Quốc. Công ty █████████ GLOBAL SOURCING, qua lời chia sẻ của cô Mariana, là một doanh nghiệp cung cấp một loạt các dịch vụ trong việc tìm nguồn cung ứng, từ khái niệm ban đầu cho đến hàng hóa thành phẩm được giao đến kho hoặc cửa hàng. Công ty của cô luôn tự hào về khả năng phát triển mối quan hệ chiến lược lâu dài với các nhà máy trên khắp châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Mỹ. Với hai văn phòng ở Trung Quốc và một ở Thổ Nhĩ Kỳ, █████████ GLOBAL SOURCING có thể đáp ứng bất kì đơn hàng nào từ phía đối tác và khách hàng.


Website của công ty █████████ GLOBAL SOURCING

Gần đây, công ty của nữ khách hàng đang có nhu cầu tìm đối tác cung cấp các sản phẩm may mặc làm từ da, cụ thể là găng tay, áo jacket, balo, cặp xách, khăn, mũ,… tại Việt Nam để hợp tác. (Mời Quý vị xem chi tiết đơn hàng TẠI ĐÂY)

Mới đây, cô Mariana cho biết mình sẽ lên đường sang công tác tại Việt Nam, cụ thể là TP Hồ Chí Minh vào ngày 03/01/2019 và sau đó địa điểm tiếp theo sẽ là Thủ đô Hà Nội từ ngày 04/01 - 06/01/2019. Hiện lịch trình của vị nữ khách hàng vẫn còn chưa được đặt cụ thể vì còn tùy thuộc vào việc sắp xếp với các nhà cung cấp có nhu cầu đàm phán và hợp tác. Vì vậy, cô Mariana hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía các Quý doanh nghiệp để có thể trao đổi cũng như hẹn ngày gặp gỡ, đến thăm trong chuyến công tác của mình một cách sớm nhất!

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội rất tốt để Quý vị có thể hợp tác cũng như xuất khẩu các mặt hàng may mặc của mình. Hy vọng Quý nhà cung cấp sẽ sớm nắm bắt được cơ hội gặp gỡ trực tiếp vị nữ khách hàng xinh đẹp, tài ba này để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như đối tác làm ăn trong việc kinh doanh của mình.

C251218-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.