Vị khách VIP người Hàn Quốc có nhu cầu nhập khẩu than trắng chuẩn bị đến Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp

04/01/2019 | 10:31:05 | Lượt xem: 209
Ông Hong - đối tác đến từ công ty thương mại tại Hàn Quốc, dự kiến sẽ thực hiện chuyến công tác tới Việt Nam vào ngày 16/01/2019 này.

Ông Hong, vị khách VIP của VIETGO đến từ Hàn Quốc, gần đây đã liên lạc với chúng tôi và cho biết mình rất mong có cơ hội được gặp gỡ các nhà cung cấp than trắng tại Việt Nam để tiến hành trao đổi trực tiếp.


Hình ảnh cá nhân của vị khách VIP ngành năng lượngDanh thiếp cá nhân của ông Hong

(Mời Quý vị tham khảo chi tiết đơn hàng than trắng của ông Hong TẠI ĐÂY)

(Quý vị có thể xem thêm thông tin về lần nhập khẩu thành công than đen trước đây của ông Hong TẠI ĐÂY)

Trước đây, ông đã từng nhập sản phẩm than đen và than trắng tại Việt Nam nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về mọi mặt nên vị khách hàng vẫn hy vọng có thể tìm kiếm được nhà cung cấp khác phù hợp hơn để hợp tác. Ông sẽ lên đường tới Việt Nam dự kiến vào ngày 16/01/2019 tới đây, lịch trình cụ thể ông sẽ quyết định sau khi nhận được liên hệ từ phía nhà cung cấp để tiện sắp xếp.

Dưới đây là một vài thông tin về vị khách hàng và công ty của ông Hong

Trao đổi với VIETGO, ông ████████ Hong cho biết công ty ██████████████ có trụ sở chính tại Gyeongsangnam, Hàn Quốc. Đây là một công ty thương mại với lĩnh vực kinh doanh chính là sản phẩm than nướng BBQ và than carbon hoạt tính. Thị trường chính của công ty là khách hàng trong nước.

Ông Hong bày tỏ mình rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam. Ông vẫn rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp mặt hàng năng lượng, cụ thể là than trắng tại đây. VIETGO chúc cho chuyến thăm Việt Nam lần thứ ba này của ông Hong sẽ diễn ra thành công tốt đẹp cũng như chúc cho các Quý nhà cung cấp sẽ không bỏ lỡ cơ hội xuất khẩu quý giá này!


Hình ảnh mẫu than trắng mà khách hàng có nhu cầu nhập khẩu

B040119-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.