Vị khách hàng đến từ Trung Quốc đang có nhu cầu gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp sản phẩm gỗ dán của Việt Nam

04/01/2019 | 16:41:54 | Lượt xem: 117
Mr.Daniel - có nhu cầu nhập khẩu GỖ DÁN sẽ có chuyến công tác sang Việt Nam từ ngày 6/1 đến hết ngày 10/1 tới đây

Ông Daniel là đối tác tiềm năng đến từ  Công  ty ███████████████████████████████ chuyên sản xuất đồ nội thất tại Chiết Giang, Trung Quốc vừa mới gửi thông báo đến VIETGO rằng Ông ta sẽ có chuyến công tác sang Việt Nam với mong muốn gặp gỡ trực tiếp để trao đổi với nhà cung cấp về đơn hàng gỗ dán của Ông ta. Mời Quý vị xem đơn hàng của Ông Daniel tại đây.

 go-dan-vietgo-vietnam- daniel1

Hình ảnh danh thiếp của Ông Daniel

 
go-dan-vietgo-vietnam- daniel1

go-dan-vietgo-vietnam- daniel1

Hình ảnh sản phẩm mà vị khách hàng này cần mua

Đây là lần đầu tiên Công ty Ông Daniel nhập khẩu gỗ dán từ Việt Nam, nên Ông thực sự mong muốn được làm việc với nhà cung cấp thiện chí và có thể cung cấp đúng sản phẩm mà Công ty Ông ta cần.

Dưới đây là một vài thông tin về vị khách hàng và công ty của Ông Daniel:

Ông Daniel là vị đại diện kinh doanh của Công ty ███████████████████████████████Được thành lập từ năm 2003, trải qua hơn 12 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất, đến nay Công ty Ông Daniel đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Chiết Giang với tổng số nhân sự lên đến 200 và lượng xuất khẩu đầu ra cho khu vực Bắc Mỹ từ tối thiểu 100 đến 150 container 40ft mỗi tháng.

Qua trao đổi, chúng tôi nhận thấy Ông Daniel là người vô cùng thận trọng, nghiêm túc nhưng cũng rất thân thiện và cởi mở. Ông đang cần nhận báo giá và liên hệ từ Quý nhà cung cấp rất GẤP nên nếu Quý vị đang cung cấp sản phẩm mà Ông ta yêu cầu, hãy nhanh tay liên hệ với vị khách hàng tiềm năng này để có thể đặt lịch hẹn gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Ông ta trong thời gian từ ngày 6/1 đến ngày 10/1 tới đây.

VIETGO xin trân trọng thông báo.

01012019-NTTT

 

 

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.