Thư cảm ơn đến từ CẦU THỦ BÓNG ĐÁ NGUYỄN ANH ĐỨC- đối tác tiềm năng của Công ty TNHH VIETGO

04/01/2019 | 17:44:15 | Lượt xem: 443
Anh Nguyễn Anh Đức – Cầu thủ bóng đá nổi tiếng, đại diện Công ty TNHH XNK Anh Đức gửi tâm thư cám ơn tới VIETGO

Thư cảm ơn đến từ CẦU THỦ BÓNG ĐÁ NGUYỄN ANH ĐỨC- đối tác tiềm năng của Công ty TNHH VIETGO

Anh Nguyễn Anh Đức – Cầu thủ bóng đá nổi tiếng, đại diện Công ty TNHH XNK Anh Đức gửi tâm thư cám ơn tới VIETGO

Vào ngày 03/01/2019, VIETGO rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được bức tâm thư cám ơn đến từ một vị khách hàng rất đặc biệt: CẦU THỦ BÓNG ĐÁ NGUYỄN ANH ĐỨC – đại diện đến từ Công ty TNHH XNK Anh Đức.

Chắc hẳn đối với những fan bóng đá Việt Nam chính hiệu, cái tên Nguyễn Anh Đức không còn quá xa lạ khi anh chính là người ghi bàn duy nhất trong trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018, giúp đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch sau 10 năm chờ đợi. Toàn thể người dân Việt Nam có mặt trên sân Mỹ Đình lúc đó cũng như những khán giả theo dõi trận bóng trên sóng truyền hình chắc có lẽ không thể quên được không khí hào hùng và thiêng liêng khi tận mắt chứng kiến các chàng trai cầm trên tay chiếc cúp vô địch vô cùng ý nghĩa.

Vào tháng 11/2018, VIETGO rất hân hạnh có cơ hội hợp tác cùng Công ty TNHH XNK Anh Đức với mặt hàng xuất khẩu chính là hạt tiêu. Cách đây không lâu, CEO Công ty TNHH VIETGO Anh Nguyễn Tuấn Việt đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với cầu thủ Anh Đức để trao đổi công việc phía hai bên công ty.

Hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa CEO Nguyễn Tuấn Việt và Cầu thủ Nguyễn Anh Đức

Là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, tưởng chừng như Anh Đức chỉ tập trung cho sự nghiệp môn thể thao vua, nhưng Anh đã quyết định chọn làm kinh doanh như một công việc thứ hai của mình. Đến tháng 11/2018, bằng sự tin tưởng và tín nhiệm, Công ty TNHH XNK Anh Đức đã quyết định tham gia dịch vụ của VIETGO để được chúng tôi hỗ trợ xúc tiến kết nối với những khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.Cũng như những việc khác, thành công trong kinh doanh cũng đến từ hai phía: nhà cung cấp và khách hàng. Một mặt, Công ty TNHH rất nhiệt tình gửi báo giá cho khách hàng mỗi khi nhận được đơn hàng CHGT do VIETGO cung cấp. Đã từng có một số khách hàng phản hồi lại rằng, họ rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và mức giá hợp lý của đơn hàng của Công ty TNHH XNK Anh Đức. Công ty Anh luôn mong muốn mình có thể mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng dẫu cho vị khách hàng đó có nhập khẩu hàng hóa từ phía Công ty hay không. Đó là những yếu tố giúp cho Công ty Anh nhận được thiện cảm từ phía các vị khách nước ngoài. Mặt khác, VIETGO luôn cố gắng gửi tới các nhà cung cấp nói chung và Công ty TNHH XNK Anh Đức nói riêng những đơn hàng Cơ hội giao thương chất lượng nhất đến từ những vị khách hàng tiềm năng nhất. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến xuất nhập khẩu, Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và vinh dự khi VIETGO đã hỗ trợ xúc tiến thành công hàng trăm đơn hàng cho các loại mặt hàng khác nhau như Chuối tiêu, Ớt, Gỗ, Các sản phẩm trong ngành May mặc hay ngành Than.

Trong niềm vui hợp tác hiệu quả và kinh doanh có xu hướng phát triển vượt bậc sau khi tham gia dịch vụ của VIETGO, hôm nay Anh Nguyễn Anh Đức đã gửi đến VIETGO một bức tâm thư để dành lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Nguyễn Tuấn Việt- CEO của Công ty VIETGO cũng như toàn thể anh chị em trong Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ doanh nghiệp Anh trong công việc xuất khẩu.

Bức tâm thư cám ơn do Anh Nguyễn Anh Đức gửi tới Công ty VIETGO

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến Anh Nguyễn Anh Đức-đại diện Công ty TNHH XNK Anh Đức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VIETGO trong suốt thời gian qua. VIETGO xin chúc Anh và toàn thể các Anh/Chị trong Công ty TNHH XNK Anh Đức luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp xuất khẩu.

Xin chân thành cám ơn!

D040119-PTT 

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.