Mr.Lee - Vị khách hàng cực kì tiềm năng sắp sang Việt Nam để gặp nhà cung cấp CỌC GỖ và GỖ DÁN

07/01/2019 | 11:27:02 | Lượt xem: 253
Mr.Lee đến từ Hàn Quốc muốn gặp gỡ nhà cung cấp trong chuyến công tác từ ngày 8/1 đến ngày 11/1 sắp tới đây.

Ông Lee là một đối tác tiềm năng đến từ  Công  ty ██████████████████████. Đây là một Công ty chuyên cung ứng những sản phẩm gỗ xẻ, vật liệu xây dựng, các loại nguyên liệu đóng gói cho các ngành công nghiệp. Cách đây không lâu, Ông Lee đã gửi đến VIETGO một lời đề nghị được giúp đỡ để kết nối với những nhà cung cấp của Việt Nam với hai mặt hàng CỌC GỖ dùng để đóng cọc đánh dấu trên công trường (Mời Quý vị bấm vào đây để xem đơn hàng cọc gỗ) và GỖ DÁN dùng để đóng gói (Mời Quý vị bấm vào đây để xem đơn hàng gỗ dán). Đây được xem là hai đơn hàng cực kì hấp dẫn trong thời gian khởi đầu năm mới 2019 này. Đặc biệt là đơn hàng cọc gỗ, theo phản hồi của khách hàng với VIETGO thì Ông ấy đang nhận được rất nhiều thư chào hàng từ các đối tác của VIETGO với những mức giá cực kì hấp dẫn. Chính vì vậy, Ông Lee đã ra quyết định sang Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi và thăm xưởng sản xuất của nhà cung cấp sớm hơn dự kiến ban đầu.

VIETGO xin gửi tới Quý vị lịch trình của Ông Lee trong chuyến viếng thăm công tác tại Việt Nam như sau:

go-dan-vietgo-vietnam-lee21
Hình ảnh lịch bay của Ông Lee

Lịch trình cụ thể của Ông Lee:

  • -        ​- Ngày 8/1: Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài vào hồi 14h10, Ông Lee sẽ được đích thân Ông Nguyễn Tuấn Việt, Giám Đốc Công ty VIETGO đón và đưa về văn phòng của VIETGO để gặp gỡ nhà cung cấp sản phẩm CỌC GỖ và GỖ DÁN. Quý vị vui lòng chuẩn bị và mang theo mẫu sản phẩm mà Quý vị cung cấp, cùng các giấy tờ có liên quan để có thể trao đổi hiệu quả nhất với Ông Lee. Sau cuộc hẹn này, Ông Lee sẽ lựa chọn ra một vài nhà cung cấp tiềm năng nhất để đến thăm xưởng sản xuất.

-         ​- Ngày 9/1: Ông Lee sẽ có chuyến đi thăm nhà máy của nhà cung cấp khác mà hiện tại Ông đang làm việc cùng

-                 ​- Ngày 10 và ngày 11/1: Ông Lee sẽ đến thăm xưởng của những  nhà cung cấp đã được Ông lựa chọn sau cuộc gặp gỡ ngày 8/1. Và sẽ khởi hành chuyến bay rời Việt Nam vào 23h15 đêm ngày 11/1

 go-dan-vietgo-vietnam-lee21

Hình ảnh danh thiếp của Ông Daniel

 go-dan-vietgo-vietnam-lee21

go-dan-vietgo-vietnam-lee21

Hình ảnh sản phẩm mà vị khách hàng này cần mua


Một vài lưu ý khi làm việc với Ông Lee:

-        Ông Lee là một nhà nhập khẩu giàu kinh nghiệm, Ông đã và đang làm việc với nhà cung cấp gỗ dán của Việt Nam và đã từng nhập khẩu từ đất nước chúng ta rồi nên Quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi làm việc cùng vị khách hàng này. Tuy nhiên, để giúp Quý vị dễ dàng làm việc với Ông Lee, VIETGO xin gửi tới Quý vị một vài lưu ý sau:

 
 - Ông Lee mang nét tính cách đặc trưng của người Hàn Quốc: xử lý công việc nhanh, yêu thích sự chính xác và gọn gàng.

-        -  Riêng với mặt hàng gỗ dán, Ông Lee muốn nhập khẩu chuyến đầu ngay trong tháng 1/2019 nên khả năng để chốt đơn hàng tiềm năng này ngay trong chuyến công tác của Ông ấy tại Việt Nam tới đây là rất khả thi. Vì vậy, VIETGO mong Quý vị sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng trao đổi với Ông ta.

VIETGO hi vọng và tin tưởng Quý vị sẽ nắm bắt được cơ hội tiềm năng này và xuất khẩu thành công.  

Trân trọng thông báo.

07012019-NTTT

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.