THÔNG BÁO: Vị khách hàng đến từ Trung Quốc có nhu cầu tìm mua CLINKER sắp có chuyến công tác tại Hà Nội

14/01/2019 | 16:02:48 | Lượt xem: 206
Vị khách hàng người Trung Quốc đang có mong muốn hợp tác với quý nhà cung cấp CLINKER sẽ đáp chuyến bay tới Hà Nội vào ngày 14/01/2019.

THÔNG BÁO: Vị khách hàng đến từ Trung Quốc có nhu cầu tìm mua CLINKER sắp có chuyến công tác tại Hà Nội  

 

Ông Thompson- đại diện đến từ Công ty █████████ sẽ đáp chuyến bay tới Hà Nội vào ngày 14/01/2019 để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Quý nhà cung cấp CLINKER.

 


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng


 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng  


Ông Thompson - Giám đốc quản lý của Công ty █████████ với trụ sở lớn đặt tại Trung Quốc- một trong những quốc gia đầy tiềm năng xuất khẩu hàng hóa cho thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Qua chia sẻ với VIETGO về hoạt động kinh doanh của mình, ông Thompson cho biết: “Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty tôi là mặt hàng xi măng nhằm cung cấp cho các đối tác ngành xây dựng địa phương và một số doanh nghiệp lớn trong khu vực. Công ty của tôi luôn hướng tới thiết lập mối quan hệ hợp tác hữu nghị, bền chặt và đáng tin cậy giữa khách hàng và Quý nhà cung cấp cho mỗi đơn hàng mà công ty đảm nhận.” Mới đây, ông cũng đã liên hệ tới VIETGO với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài sản phẩm CLINKER với số lượng rất lớn (Kính mời Quý vị xem thông tin chi tiết về đơn hàng clinker TẠI ĐÂY).

Vào ngày hôm qua, vị khách hàng đã thông báo tin vui tới VIETGO rằng ông đã lên kế hoạch và sẽ có chuyến công tác tại Hà Nội vào ngày 14/01/2019. Theo như lịch trình ông chia sẻ, ông sẽ sang Việt Nam một mình và sẽ ở đây trong vòng khoảng 5 ngày (từ ngày 14/01/2019 tới ngày 18/01/2019) để có thể sắp xếp cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Quý doanh nghiệp về mặt hàng CLINKER mà ông đang tìm mua. Qua trao đổi với VIETGO, ông đánh giá rất cao chất lượng cũng như khả năng cung cấp số lượng KHỦNG sản phẩm CLINKER tại Việt Nam. Chính vì vậy, ông đặt rất nhiều kỳ vọng cho chuyến công tác lần này.  


Hình ảnh lịch trình chuyến công tác của vị khách hàng tại Việt Nam

VIETGO nhận thấy ông Thompson là vị khách hàng có nhu cầu thực sự và rất mong đợi nhận được liên hệ sớm nhất từ Quý nhà cung cấp để trao đổi chi tiết về đơn hàng cũng như có những nhận định rõ nét nhất về sản phẩm. VIETGO kính mong Quý nhà cung cấp không nên bỏ lỡ cơ hội được đón tiếp vị khách đầy tiềm năng này trong thời gian tới.

F140119-NTHTB

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.