Chúc mừng Công ty Cổ phần Tân Sơn đã đón tiếp thành công vị khách hàng tiềm năng người Hàn Quốc với đơn hàng Gỗ dán

15/01/2019 | 18:03:28 | Lượt xem: 297
Ngày 10/01/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã có cuộc tiếp đón thành công vị khách hàng tiềm năng đến từ Hàn Quốc với đơn hàng Gỗ dán.

Chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã đón tiếp thành công vị khách hàng tiềm năng người Hàn Quốc với đơn hàng Gỗ dán

 

Ngày 8/1/2019, vị khách hàng tiềm năng đến từ Hàn Quốc, Mr.Lee cùng với người đồng nghiệp của mình đã đáp chuyến bay đến sân bay Nội Bài, chính thức có mặt tại Hà Nội để gặp gỡ các nhà cung cấp sản phẩm Cọc gỗ và Gỗ dán tại Việt Nam. Và Ngày 10/01/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã có cuộc tiếp đón thành công vị khách hàng tiềm năng đến từ Hàn Quốc với đơn hàng Gỗ dán.


Ông Lee là một đối tác tiềm năng đến từ Công ty ██████████████ Company – một công ty chuyên cung ứng các sản phẩm Gỗ xẻ, vật liệu xây dựng, các loại nguyên liệu đóng gói cho các ngành công nghiệp nói chung. Cách đây không lâu, Ông Lee đã liên hệ với VIETGO với mong muốn kết nối đến những nhà cung cấp cho hai sản phẩm Gỗ dán và Cọc gỗ (Chi tiết đơn hàng xin mời Quý doanh nghiệp tham khảo Tại đây và Tại đây. Đây có thể nói là hai đơn hàng hot nhất trong ngành Gỗ của năm 2019 này. Giới thiệu qua về ông Lee, đây là một vị khách hàng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là ông đã từng nhập khẩu gỗ tại thị trường Việt Nam. Với thái độ làm việc nghiêm túc, nhanh nhạy và sự thiện chí mua hàng thể hiện qua chuyến công tác đến Việt Nam, có thể nói đây thực sự là một vị khách hàng nhập khẩu gỗ rất tiềm năng mà các Quý nhà cung cấp không nên bỏ lỡ cơ hội hợp tác.


Hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa ông Lee, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn cùng các nhà cung cấp khác ngày 09/01/2019

Vào ngày 09/01/2019, VIETGO rất hân hạnh được đón tiếp ông Lee đến văn phòng tại khách sạn Pullman, Hà Nội. Tại đây rất nhiều nhà cung cấp đã có mặt đông đủ với mong muốn có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Lee về hai đơn hàng cực hot này. Không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã sắp xếp công việc của mình để tiếp đón vị khách hàng vô cùng tiềm năng này. Tại đây, khách hàng và các nhà cung cấp đã trao đổi danh thiếp với nhau và có một cuộc gặp mặt thật sôi nổi và hào hứng. Ông Lee chia sẻ ông rất ấn tượng với thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm mẫu (cụ thể là mặt hàng Gỗ dán) của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn.  Phía Công ty cũng đã chủ động mời ông Lee đến Phú Thọ  để trao đổi gặp gỡ trực tiếp cũng như giới thiệu về quy mô sản xuất, máy móc thiết bị và sản phẩm của công ty mình. Ngay sau đó, vào ngày 10/01/2019, vị khách Gỗ dán người Hàn Quốc đã được Công ty Tân Sơn đích thân đưa đón từ Hà Nội xuống Nhà máy sản xuất của Công ty ở tỉnh Phú Thọ. Cả hai bên đã có cuộc trò chuyện rất thân mật và vui vẻ, trao đổi rất kĩ về những thông số kĩ thuật cũng như quy trình xử lý Gỗ dán của Công ty.  Ông Lee chia sẻ mình thực sự rất ấn tượng khi được tận mắt chứng kiến hai nhà máy lớn với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn- nơi đã tạo ra hàng trăm lô hàng chất lượng cao mỗi tháng để xuất khẩu đều đặn sang các thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc hay Ấn Độ. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đại diện và nhân viên của công ty đã nồng nhiệt đón tiếp ông trong buổi tới thăm này. Chắc chắn sau khi trở lại Hàn Quốc, hai bên sẽ giữ liên hệ với nhau để có thể đi sâu trao đổi về giá cả cũng như phương thức thanh toán đơn hàng.


Một vài hình ảnh lưu niệm giữa Ông Lee và đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã có buổi tiếp đón thành công vị khách hàng tiềm năng cho mặt hàng Gỗ dán này. Chúc cho công ty sớm xuất khẩu thành công sản phẩm Gỗ dán với số lượng lớn, đồng thời luôn giữ vững phong độ và sớm xuất khẩu thêm được nhiều đơn hàng hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cám ơn!


E150119-PTT

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.