Chúc mừng Công ty TNHH HLPC đã tiếp đón thành công vị khách may mặc đến từ Qatar

16/01/2019 | 10:09:40 | Lượt xem: 426
Vào ngày hôm qua 15/01/2019, ông Lin – vị khách hàng có nhu cầu nhập khẩu áo polo tiềm năng người Qatar – đã có chuyến thăm tới nhà máy sản xuất của Công ty TNHH HLPC.

Vào ngày hôm qua 15/01/2019, ông Lin – vị khách hàng có nhu cầu nhập khẩu áo polo tiềm năng người Qatar – đã có chuyến thăm tới nhà máy sản xuất của Công ty TNHH HLPC.Hình ảnh chân dung của ông Lin

Ông Lin là vị khách hàng cực kì tiềm năng đến từ công ty thời trang ████████, với chuyên ngành chính là kinh doanh trong lĩnh vực may mặc, cụ thể là đồng phục dành cho cả nam và nữ. ████████ là một công ty con của tập đoàn ████████ và từ năm 1989, ████████ đã trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành lớn nhất ở bang Qatar.


Website của công ty ████████


Gần đây, VIETGO có nhận được liên hệ của ông cùng đơn hàng 7000 áo polo với hai kiểu dáng khác nhau và vào ngày 13/01/2019 mới đây, ông Lin cùng với vị Giám đốc của mình đã thực hiện chuyến công tác kéo dài 4 ngày của mình tại Thủ đô Hà Nội để tiến hành gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp tiềm năng. Được biết rằng, mức giá sàn dự kiến mà ông Lin đưa ra là cực kì hấp dẫn vì bên ông chú trọng vào chất lượng của sản phẩm chứ không đặt giá cả lên hàng đầu.

Không bỏ lỡ cơ hội quý giá này, Công ty TNHH HLPC đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và liên hệ trao đổi với ông Lin ngay từ khi nhận được đơn hàng từ phía VIETGO, cũng như mời ông Lin tới thăm xưởng sản xuất của công ty mình. Hai vị khách người Qatar đã dành cả ngày để tới thăm hai nhà máy may mặc của Công ty TNHH HLPC tại ngoại ô của Hà Nội. Hai bên đã tiến hành trao đổi sâu về chất lượng của vải, định lượng, kiểu dáng, màu sắc… rất tỉ mỉ và chi tiết để có thể đạt được đến thỏa thuận chung. Giám đốc của ông Lin đã tỏ ra rất hài lòng về sự hiếu khách, nhiệt thành cũng như trang cơ sở thiết bị và chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH HLPC. 
Một vài hình ảnh ông Lin (áo trắng) cùng Giám đốc của mình tại xưởng sản xuất của công ty Công ty TNHH HLPC


Đại diện phía công ty, chị Hằng, cũng đã có lời mời hai vị khách đặc biệt dùng bữa tối ấm cúng để có thể trò chuyện và hiểu đối tác của mình hơn. Phía ông Lin cho biết ông đang có dự định mở xưởng trực tiếp tại Qatar và mong phía chị Hằng có thể sắp xếp hoặc giới thiệu người có tay nghề tốt để sang làm việc tại đất nước của ông. Công ty TNHH HLPC đã nhận được lời khen cùng với lời mời hợp tác tiềm năng từ phía vị Giám đốc của ông Lin. Cả hai sẽ có thêm những buổi làm việc chi tiết hơn về các thỏa thuận cũng như điều khoản để tiến hành kí kết hợp đồng trong thời gian sớm nhất.


Hình ảnh lưu niệm giữa hai vị khách hàng cực kì tiềm năng cùng đại diện đến từ phía Công ty TNHH HLPC


VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới chị Hằng nói riêng cũng như Công ty TNHH HLPC nói chung. Hy vọng rằng hợp đồng giữa hai bên sẽ sớm được kí kết cũng như Công ty TNHH HLPC sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.

A160119-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.