CHÚC MỪNG: Anh Huỳnh Văn Chương đã đón tiếp thành công vị khách hàng đến từ Trung Quốc có nhu cầu tìm mua CLINKER

16/01/2019 | 15:24:40 | Lượt xem: 288
Vào chiều ngày 15/01/2019, ông Thompson đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Anh Huỳnh Văn Chương – vị khách hàng cá nhân đến từ Bình Định tại văn phòng VIETGO.

CHÚC MỪNG: Anh Huỳnh Văn Chương đã đón tiếp thành công vị khách hàng đến từ Trung Quốc có nhu cầu tìm mua CLINKER

 

Vào chiều ngày hôm qua - ngày 15/01/2019, Anh Huỳnh Văn Chương cùng đồng nghiệp của mình đã có buổi trao đổi thành công với ông Thompson– vị khách hàng có mong muốn tìm mua clinker tại Việt Nam

 

Như đã trao đổi với VIETGO, ông Thompson hiện đang là Giám đốc Công ty █████████ với thế mạnh trong việc liên kết và kinh doanh mặt hàng xi măng Portland đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Ông cũng chia sẻ thẳng thắn rằng ông có rất nhiều kinh nghiệm cũng như có các mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà máy sản xuất xi măng hàng đầu tại Trung Quốc với quy mô nhà máy cực lớn, công suất sản xuất hàng tháng lên đến hơn 100.000 tấn và được xuất khẩu thường xuyên tới một số nước trong khu vực. Thời gian mới đây, ông cũng đã gửi tới VIETGO yêu cầu tìm mua CLINKER để cung cấp cho các nhà máy xi măng cực kỳ tiềm năng này. (Kính mời Quý vị tham khảo chi tiết thông tin về đơn hàng CLINKER của ông Thompson TẠIĐÂY)

 


Hình ảnh của vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Để đẩy nhanh tiến độ cho đơn hàng của mình, ông Thompson đã đích thân lên kế hoạch cho chuyến công tác tại Việt Nam với mong muốn gặp mặt trực tiếp với Quý nhà cung cấp (Kính mời Quý vị xem thông tin chi tiết về lịch trình của vị khách hàng TẠI ĐÂY). Cuộc gặp gỡ của Anh Chương – Khách hàng cá nhân đến từ Bình Định và ông Thompson vào chiều ngày hôm qua (tức ngày 15/01/2019) thực sự khá bất ngờ với VIETGO khi Anh Chương cho biết vừa mới đáp chuyến bay tới Hà Nội và rất mong muốn trao đổi chi tiết hơn với vị khách hàng này.

 

Hai bên đối tác đã có những trao đổi rất thẳng thắn về số lượng cũng như những mong muốn về chất lượng và báo giá cho đơn hàng CLINKER. Anh Chương cũng đã rất chủ động và nhanh nhạy trong việc giới thiệu sản phẩm, các bản Test chất lượng và một số hình ảnh về nhà máy của mình trong cuộc nói chuyện. Ông Thompson cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự đón tiếp nhiệt tình của Anh Chương và thực sự đánh giá rất cao khả năng cung cấp số lượng lớn CLINKER cũng như những giao dịch thành công mà anh đã chia sẻ. Vị khách hàng cũng rất ấn tượng trước quy mô và hệ thống liên kết sản xuất của Quý công ty và rất mong sẽ có cơ hội tham quan trực tiếp nhà máy trong thời gian ông có mặt tại Việt Nam.

 
Một số hình ảnh lưu niệm giữa Anh Chương và Ông Thompson vào chiều ngày 15/01/2019  

 

VIETGO tin tưởng rằng với khả năng và kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất và kinh doanh mặt hàng CLINKER của Anh Chương sẽ là bước đệm vững chắc cho sự thành công của đơn hàng này. VIETGO xin kính chúc Anh và Quý công ty sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như sớm xuất khẩu thành công sản phẩm của mình trong thời gian tới.

 

D160118-NTHTB

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.