CHÚC MỪNG Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã có buổi gặp gỡ thành công với vị doanh nhân có nhu cầu nhập khẩu CLINKER đến từ Trung Quốc

16/01/2019 | 15:51:01 | Lượt xem: 305
Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã có cuộc gặp mặt trao đổi trực tiếp về đơn hàng CLINKER với vị khách hàng người Trung Quốc vào buổi chiều ngày 15/01/2019.

CHÚC MỪNG Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã có buổi gặp gỡ thành công với vị doanh nhân có nhu cầu nhập khẩu CLINKER đến từ Trung Quốc

 

Chị Hồng - Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã có cuộc gặp mặt trao đổi trực tiếp về đơn hàng CLINKER với vị khách hàng người Trung Quốc vào buổi chiều ngày 15/01/2019.

 


Hình ảnh của vị khách hàng


 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

Ông Thompson là vị khách hàng người Trung Quốc cực kỳ thân thiện và giàu kinh nghiệm trong kinh doanh đặc biệt là mặt hàng clinker và xi măng. Qua trao đổi với VIETGO, khả năng giao tiếp tiếng Anh của ông khá tốt, bởi vậy ông cũng đích thân có rất nhiều chuyến công tác tới Dubai, Ả rập Xê út, Thái Lan, Myanmar… Mỗi chuyến công tác để lại cho ông những trải nghiệm không chỉ về đất nước, con người, văn hóa mà còn giúp ông thiết lập được mối quan hệ hợp tác rất thân thiết với lượng lớn các đối tác danh tiếng trong và ngoài khu vực. Gần đây, ông đang có mong muốn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài cho đơn hàng CLINKER với số lượng cực lớn lên đến 2 hoặc 3 triệu tấn. ( Kính mời Quý vị xem thông tin chi tiết về đơn hàng TẠI ĐÂY)

 


Hình ảnh sản phẩm mà khách hàng có nhu cầu tìm mua

 

Ngay sau khi nhận được thông tin ông Thompson hiện đang có mặt tại Hà Nội và sẵn sàng gặp gỡ Quý nhà cung cấp CLINKER, Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc đã không bỏ lỡ cơ hội hẹn gặp để có thể trao đổi trực tiếp với vị khách hàng cho việc thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Vào chiều ngày 15/01/2019, Chị Hồng – Đại diện phía Công ty và ông Thompson đã có cuộc gặp gỡ rất vui vẻ, cởi mở và đưa ra những nhận định khách quan về sản phẩm clinker tại chính văn phòng của VIETGO. Chị Hồng cũng cho biết mặc dù Quý Công ty đang rất bận rộn vào thời điểm cuối năm này, nhưng cũng sẽ cố gắng để có thể sắp xếp thời gian mời ông Thompson đến thăm nhà máy và xưởng sản xuất của Công ty tại Yên Bái. 


 
Hình ảnh buổi gặp gỡ giữa Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc và vị khách hàng

 

Vị khách hàng thực sự ấn tượng trước sự vui vẻ, hài hước và nhiệt tình của Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc trong suốt cuộc nói chuyện. Cả hai bên đã bày tỏ và chia sẻ thẳng thắn những quan điểm cũng như mong muốn để sao cho thuận lợi nhất trong việc hợp tác lần này. Chị Hồng cũng cho biết sẽ tiếp tục cân nhắc và thương lượng về báo giá sao cho hợp lý nhất và cạnh tranh nhất với mong muốn của vị khách hàng.

 

Với những bước tiến nhảy vọt của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tây Bắc trong thời gian gần đây, VIETGO tin tưởng rằng Quý Công ty sẽ sớm chốt được đơn hàng cũng như hợp tác thành công với vị khách hàng đầy thiện chí này!

 

 

E160119-NTHTB

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.