Khách hàng may mặc đến từ Trung Quốc sắp thực hiện chuyến công tác của mình tại Thủ đô Hà Nội

17/01/2019 | 10:21:27 | Lượt xem: 294
Cô Alice, vị khách hàng có nhu cầu tìm nhà sản xuất OEM các mặt hàng đồ thể thao số lượng lớn, sẽ đáp chuyến bay tới Thủ đô Hà Nội vào Chủ nhật tuần này, ngày 20/01/2019.

Cô Alice, vị khách hàng có nhu cầu tìm nhà sản xuất OEM các mặt hàng đồ thể thao số lượng lớn, sẽ đáp chuyến bay tới Thủ đô Hà Nội vào Chủ nhật tuần này, ngày 20/01/2019.


Hình ảnh chân dung của cô Alice

Cô Alice là một người khá thân thiện và nhiệt tình. Cô hiện đang làm việc tại bộ phận mua hàng đa quốc gia của công ty ██████████████ INC. ██████████████ INC là doanh nghiệp có hoạt động chính thuộc lĩnh vực thương mại, chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm: sản xuất OEM, thiết kế và đóng gói sản phẩm, bảo hiểm, vận chuyển cho các mặt hàng may mặc đến từ khách hàng trên toàn thế giới.  Công ty của cô Alice đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng, cung cấp dịch vụ của mình tới nhiều quốc gia như Mỹ, Indonesia, Nam Mỹ…
Danh thiếp của vị nữ khách hàng

Gần đây công ty ██████████████ INC có nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng bên Mỹ về các sản phẩm đồ thể thao như áo T shirt, áo bra, quần legging… nên vị nữ khách hàng đã tìm đến VIETGO với mong muốn tìm được với nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng của mình. (Mời Quý vị xem chi tiết về đơn hàng TẠI ĐÂY)

Vị khách hàng mong có thể nhận được giới thiệu chi tiết về nhà máy sản xuất, máy móc, số nhân công lao động cũng như hình ảnh thực đính kèm từ Quý vị.

Mới đây thôi, cô Alice đã thông báo tới VIETGO về lịch trình chuyến công tác của mình. Vào Chủ nhật tuần này, tức ngày 20/01/2019, vị nữ khách hàng sẽ đáp chuyến bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài và sẽ ở lại Hà Nội trong vòng từ 2 – 3 ngày để tới thăm trực tiếp các nhà máy cũng như gặp gỡ các nhà cung cấp có nhu cầu hợp tác với công ty của cô.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội rất tiềm năng vì vị khách hàng sẽ cung cấp vải sẵn và chỉ cần tìm nhà máy để gia công sản phẩm. Quý vị sẽ không còn phải dành thời gian cho việc tìm kiếm loại vải phù hợp, hơn nữa số lượng lại cực kì hấp dẫn, lên tới 20.000 chiếc cho mỗi mẫu, khách hàng trực tiếp nhập khẩu đơn hàng lại ở Mỹ. Hy vọng Quý doanh nghiệp sẽ nắm bắt được và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác này!

A170119-VNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.