Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và đàm phán với vị khách Nhật Bản tiềm năng – Mr.Kawase

17/01/2019 | 15:17:42 | Lượt xem: 345
Ông Kawase và Giám Đốc của Ông, đến từ Công ty... sắp có chuyến công tác sang Việt Nam từ ngày 23 đến 26/1/2019

 Cơ hội gặp gỡ và đàm phán với vị khách Nhật Bản tiềm năng – Mr.Kawase

 

Từ trước đến nay, VIETGO vẫn luôn dành sự đánh giá cao khả năng chốt đơn hàng thành công đối với khách hàng Nhật Bản nên hôm nay chúng tôi vui mừng được gửi tới Quý vị đơn hàng đến từ Ông Kawase với mong muốn hợp tác cùng những nhà cung cấp ván sàn từ Việt Nam. Mời Quý vị bấm vào đây để xem đơn hàng của Ông Kawase. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Ông Kawase tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch. 

 VAN-SAN-VIETNAM-NHAT-BAN7

VAN-SAN-VIETNAM-NHAT-BAN7

Hình ảnh vị khách hàng tiềm năng (mặc áo xám đậm, không đeo kính) và danh thiếp của Ông

Ông Kawase trong công việc là một người hết sức nghiêm túc, cẩn thận nhưng qua tiếp xúc, VIETGO thấy được sự thân thiện, chân thành và pha chút hài hước trong tính cách của Ông ấy. Hiện tại, Ông Kawase đang làm việc cho Công ty ██████████████████████, một doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu với gần 10 năm kinh nghiệm giao thương với nhà cung cấp từ các quốc gia khu vực Châu Á. Ông Kawase cho biết hiện nay Công ty Ông đang đứng trước nhiều khó khăn khi nhập khẩu từ Trung Quốc nên muốn tìm nguồn cung thay thế từ Việt Nam. Đây sẽ là lần đầu tiên Ông Kawase sang Việt Nam và làm việc với nhà cung cấp ở đây nên VIETGO cho rằng đây là một điều kiện thuận lợi cho những nhà cung cấp liên hệ với khách hàng sớm nhất.

VAN-SAN-VIETNAM-NHAT-BAN7
Hình ảnh 1 trong 4 loại  ván sàn mà Ông Kawase đang cần nhập 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau: 

-        - LỊCH TRÌNH: Ngày 23/1, Ông Kawase và Giám Đốc của Ông sẽ có mặt tại Hà Nội và sẽ rời Hà Nội vào ngày 26/1/2019.

-        ​- ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN GẶP: 9h30 Sáng ngày 24/1, Ông Kawase sẽ có mặt tại Văn phòng của VIETGO và sẽ dành cả ngày để gặp gỡ nhà cung cấp tại đây nên Quý vị lưu ý đặt lịch hẹn với khách phù hợp với thời gian của khách.

-       ​- Trước khi gặp gỡ, Ông Kawase mong muốn có thể nhận được chi tiết về Công ty, nhà xưởng, công suất, thông tin sản phẩm Quý vị muốn chào giá.... kèm hình ảnh thực từ Quý vị.

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

17012019- NTTT

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.