Chúc mừng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kim Ngân Phát đã ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu ván bóc sang Hàn Quốc

24/01/2019 | 13:27:09 | Lượt xem: 359
Vị khách hàng VIP đầy tiềm năng Hàn Quốc, Ông Lee đã tìm được nhà cung cấp mặt hàng ván bóc từ Việt Nam.

Chúc mừng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kim Ngân Phát đã ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu ván bóc sang Hàn Quốc

Cách đây không lâu, Ông Lee đại diện công ty ██████████████████████ có trụ sở ở Hàn Quốc đã gửi đến VIETGO một đơn hàng vô cùng hấp dẫn về sản phẩm gỗ cọc tròn, đơn hàng này có sức nóng một thời gian dài cho đến nay vẫn chưa hề giảm sút. Sau một thời gian ngắn, Ông Lee đã liên hệ chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu ván bóc của mình.

VIETGO-xuat-khau-go-coc-Han-Quoc
Hình ảnh mặt hàng gỗ cọc Ông Lee đặt hàng với VIETGO

VIETGO-xuat-khau-van-boc-Han-Quoc3
Hình ảnh mặt hàng ván bóc khách hàng yêu cầu từ VIETGO

 

Đây được nhận định là một vị khách hàng vô cùng tiềm năng và thiện chí. Là một nhà nhập khẩu rất giàu kinh nghiệm, Ông Lee luôn thể hiện sự nghiêm túc, dụng tâm, và chuyên nghiệp với nguyện vọng thực hiện các dự án hợp tác cùng các nhà cung cấp của Việt Nam.
Công ty  thương mại ██████████████ Company chuyên cung ứng sản phẩm gỗ xẻ, vật liệu xây dựng, các loại nguyên liệu đóng gói cho ngành công nghiệp. Với cương vị điều hành, Ông Lee cho biết hiện nay công ty đang giữ một thị phần khá lớn tại Hàn Quốc. Vì vậy, Ông Lee rất mong muốn tìm được nhà cung cấp tin cậy để có thể hợp tác lâu dài ở các dự án về sau.Hình ảnh danh thiếp khách hàng
 


Trong chuyến công tác tại Việt Nam từ 8/1 đến 11/1 vừa qua của vị khách hàng, Ông Lee đã có mặt tại văn phòng VIETGO để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp mặt hàng gỗ dán. Sau nhiều giờ tiếp xúc và đàm phán dựa trên tiêu chí chất lượng phù hợp và giá cả mục tiêu từ phía vị khách hàng mà nhà cung có thể đáp ứng, Ông Lee đã trực tiếp đến thăm xưởng sản xuất của các nhà cung cấp để tận mắt nhận định từng loại sản phẩm. Và sau cùng, vị khách hàng VIP thân thiết của VIETGO đã đi đến quyết định chọn lựa Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Kim Ngân Phát làm đối tác sản xuất gỗ dán với số lượng nhập khẩu 5 container 40ft. 

VIETGO-xuat-khau-go-coc-van-boc-Han-Quoc
Hình ảnh 
Ông Lee (giữa) và Anh Tạ Xuân Thưởng (trái) tại khách sạn Pullman, Hà Nội


Chúng tôi xin chúc mừng Quý Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kim 
Ngân Phát đã đưa ra những tiêu chí đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng từ phía vị khách hàng VIP, Ông Lee đã thực sự hài lòng và phấn khởi khi gặp gỡ trao đổi với phía đại diện Quý Công ty là Anh Tạ Xuân Thưởng.

Qua nhiều cuộc tiếp xúc và hợp tác, Anh Tạ Xuân Thưởng nổi bật với phong thái tràn đầy nhựa sống và truyền tải nhiệt huyết đến với các vị khách hàng mà VIETGO giới thiệu. Các đối tác đều có ấn tượng rất tốt với vị doanh nhân trẻ này, Anh làm việc hết sức nhanh chóng, hết lòng phụng sự, mong muốn cho khách hàng được việc sớm nhất có thể. Vì thế, sự chân thành của anh luôn ghi dấu đậm nét và để lại ấn tượng bền lâu đối với cả khách hàng lẫn trong tâm thức những người làm cầu nối VIETGO.
Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện, trao đổi chi tiết về câu chuyện thành công của Anh Thưởng về kinh nghiệm, các yếu tố cốt lõi trong các cuộc đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng. Quý vị có thể tham khảo
TẠI ĐÂY.

VIETGO-xuat-khau-go-coc-van-boc-Han-Quoc2
Hình ảnh Anh Tạ Xuân Thưởng cùng khách hàng Trung Quốc

Đây thực sự là một tin rất vui, vô cùng tốt lành! Chúng tôi một lần nữa xin chúc mừng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kim Ngân Phát và vị khách hàng VIP thân thiết Mr Lee đã hợp tác thành công. Xin chúc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Kim Ngân Phát và đội ngũ các anh chị em Quý công ty nhiều sức khỏe, thịnh vượng, và phát triển bền vững!


Trân trọng!
240119-CP

 

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.