Chúc mừng Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân đã có cuộc gặp gỡ thành công với vị khách hàng VIP ngành năng lượng của VIETGO

24/01/2019 | 14:52:20 | Lượt xem: 382
Ông Hong, vị khách hàng vui tính đến từ Hàn Quốc, đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp than trắng – Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân – vào ngày 22/01/2019.

Ông Hong, vị khách hàng vui tính đến từ Hàn Quốc, đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp than trắng – Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân – vào ngày 22/01/2019.

Ông Hong là đại diện đến từ công ty ██████████████ có trụ sở chính tại Gyeongsangnam, Hàn Quốc. Đây là một công ty thương mại với lĩnh vực kinh doanh chính là sản phẩm than nướng BBQ và than carbon hoạt tính, thị trường chính của công ty là khách hàng trong nước. Trước đây ông đã liên lạc với VIETGO cùng mặt hàng than đen, cũng từng thực hiện chuyến công tác dài ngày tới gặp gỡ và đàm phán với các nhà cung cấp và đã thành công trong việc hợp tác với một nhà cung cấp than đen ở Việt Nam (Quý vị có thể xem thêm TẠI ĐÂY).


Hình ảnh chân dung của ông Hong

Gần đây VIETGO rất vui mừng khi ông Hong đã tiếp tục liên lạc cùng với nhu cầu nhập khẩu mặt hàng thuộc nhóm ngành năng lượng khác, đó chính là than trắng. Vị khách đến từ xứ sở kim chi cho biết số lượng nhập khẩu cho đơn hàng đầu tiên dự kiến sẽ là 1 container 40ft, và số lượng những lần nhập khẩu sau đó sẽ là từ 50 – 80 tấn mỗi tháng. Cũng giống như lần trước, ông Hong sẽ tự mình tới Việt Nam để trao đổi và gặp gỡ trực tiếp Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được đơn hàng của ông vào giữa tháng 1 này. (Mời Quý vị xem lịch trình của ông Hong TẠI ĐÂY).


Danh thiếp của vị khách hàng

Vào hôm qua, ông Hong đã thực hiện chuyến công tác gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp đã hẹn lịch từ trước. Nhờ VIETGO kết nối, ông đã nhận được liên hệ từ phía Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân và trao đổi xuyên suốt về đơn hàng than trắng của mình. Vị khách người Hàn Quốc tỏ ra cực kì vui vẻ và thân thiện trong suốt cuộc trò chuyện, hai bên cũng đã dành thời gian thảo luận sâu hơn về đơn hàng cũng như các điều khoản cần được trao đổi. Ông Hong chia sẻ mình khá hài lòng với sản phẩm cũng như sự nhiệt thành từ phía Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân nên sẽ chủ động giữ liên lạc và tiếp tục trao đổi về đơn hàng của mình. Sau khi trở về Hàn Quốc, ông sẽ bàn bạc lần cuối với đối tác của mình và sẽ cố gắng để có thể tiến hành hợp tác với quý công ty trong khoảng thời gian sớm nhất.
Một vài hình ảnh lưu niệm giữa đại diện phía Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân cùng vị khách VIP người Hàn Quốc

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân vì đã đàm phán thành công với vị khách hàng đầy tiềm năng đến từ Hàn Quốc này. Hy vọng Công ty TNHH TM & DV Diệp Minh Quân sẽ sớm xuất khẩu thành công mặt hàng than trắng của mình và giữ vững phong độ ổn định của mình trong tương lai!

C240119-VNQ

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.