Chúc mừng nhà cung cấp ván sàn tiếp đón thành công vị khách hàng đến từ Nhật Bản

29/01/2019 | 16:23:12 | Lượt xem: 399
Ông Kawase, vị khách tiềm năng người Nhật Bản đã có cuộc gặp gỡ thành công với 5 nhà cung cấp là những đối tác tiềm năng của VIETGO.

Chúc mừng nhà cung cấp ván sàn tiếp đón thành công vị khách hàng đến từ Nhật Bản

Ông Kawase, vị khách tiềm năng người Nhật Bản đã có cuộc gặp gỡ thành công với 5 nhà cung cấp là những đối tác tiềm năng của VIETGO.


Ngày 24/1 vừa qua, sau đúng 1 tuần đặt vấn đề nhờ được trợ giúp của VIETGO, Ông Kawase cùng Giám Đốc của Ông là Bà Deng, đã có chuyến công tác 3 ngày sang Việt Nam để gặp gỡ và đi thăm xưởng của một số nhà cung cấp ván sàn. Mời Quý vị bấm vào đây để xem đơn hàng của Ông Kawase.

Hình ảnh Ông Nguyễn Tuấn Việt chụp lưu niệm cùng khách hàng


Danh thiếp của Ông Kawase

Được biết Ông Kawase hiện đang làm việc tại một Công ty thương mại mang tên █████████████████████tại Nhật Bản, với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các nguyên vật liệu dùng trong xây dựng và sản xuất cho thị trường nội địa như là ván sàn, gỗ công nghiệp, hạt cacbon silic dùng để sản xuất các loại mặt chà nhám... Để chuẩn bị cho công trình xây dựng 60 căn nhà gỗ cho một dự án lớn tại Nhật Bản, Ông Kawase đang cần tìm nhà cung cấp sản phẩm ván sàn có khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng B,C,CD với số lượng lớn cũng như giá cả cạnh tranh. Ông Kawase chia sẻ rằng Công ty Ông đã có rất nhiều năm làm việc với các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc nhập hàng từ Trung Quốc đang gặp rất nhiều khó khăn do giá cả và thuế biến động mạnh. Đây chính là lý do khiến Công ty Ông Kawase chuyển hướng sang Việt Nam. 


Hình ảnh sản phẩm Ông Kawase đang cần mua

Trong chuyến công tác này, VIETGO tin tưởng rằng đã mang đến cho Công ty Ông Kawase những cơ hội tốt để được làm việc cùng những nhà cung cấp năng động tại Việt Nam. Ngày trước cuộc họp với các nhà cung cấp, Ông Kawase đã xin được gặp gỡ riêng với Ông Nguyễn Tuấn Việt- Giám Đốc VIETGO để nói lời cảm ơn, đồng thời bàn về hợp tác lâu dài. Ông Kawase nói:

- Thưa Ông Việt, chúng tôi vô cùng may mắn khi biết tới VIETGO và được Công ty Ông hỗ trợ trong việc tìm kiếm nhà cung cấp từ Việt Nam. Quả thật đây là lần đầu tiên chúng tôi bước chân tới Việt Nam để tìm đối tác. Sau nhiều năm kinh nghiệm, tôi hiểu rằng tìm được nhà cung cấp tốt không phải dễ dàng. Nhưng VIETGO đã kết nối chúng tôi với những nhà cung cấp đáng tin cậy mà Công ty Ông đã trực tiếp kiểm chứng, chúng tôi đánh giá cao sự giúp đỡ này. Tôi mong rằng, từ nay về sau, Công ty VIETGO và chúng tôi sẽ trở thành bạn, thành đối tác tốt của nhau. Xin chân thành cảm ơn Ông!

Những chia sẻ chân thành của Ông Kawase đã phần nào cho thấy được niềm vui cũng như những kì vọng hợp tác lâu dài của Ông với Việt Nam. Sau đó, Ông Kawase và cộng sự lần lượt gặp gỡ và trao đổi về đơn hàng mà Công ty Ông đang cần, đồng thời kiểm tra mẫu mà nhà cung cấp mang đến.


Hình ảnh Ông Kawase và Bà Deng trong cuộc gặp với Ông Hưng- nhà cung cấp ván sàn đến từ Bình Dương


Cuộc gặp với Bà Ngân tại xưởng của Bà- Công ty TNHH Phương Anh A&B


Cuộc trao đổi với Ông Sỉu- Công ty TNHH I-TECH


Và cuộc gặp với Ông Hiệp và Ông Duy - một nhà cung cấp đến từ khu vực phía Bắc


Hình ảnh lưu niệm khác

 

Cũng trong chuyến đi này, sau khi gặp gỡ trực tiếp, Công ty TNHH Phương Anh A&B, Công ty Đại Lâm Mộc và Công ty của Ông Hiệp đã vinh dự được đón tiếp Ông Kawase và Bà Deng tới thăm xưởng sản xuất trong 2 ngày 24 và 25/1. Trong chuyến viếng thăm quan trọng này, Ông Kawase đánh giá cao những xưởng công xuất lớn, sử dụng nguyên liệu đầu vào chất lượng tốt và đã có kinh nghiệm xuất khẩu, đặc biệt là xuất đi Nhật.

Chuyến công tác của những vị khách tiềm năng Nhật Bản đã kết thúc tốt đẹp bằng cuộc gặp thân mật giữa Ông Kawase và cộng sự của Ông với Ông Nguyễn Tuấn Việt trong một bữa trưa ấm cúng ở nhà hàng đồ ăn Việt trên đường phố Giảng Võ. Ông Kawase đã chia sẻ cảm nhận cũng như triển vọng hợp tác với một số nhà cung mà Ông đã gặp gỡ và đến thăm xưởng. Ông Kawase cho biết Ông sẽ quay lại Việt Nam vào khoảng tháng 4 tới đây để gặp gỡ nhà cung cấp mà Công ty Ông lựa chọn và ký kết hợp đồng.


Bữa cơm thân mật giữa Ông Nguyễn Tuấn Việt và khách hàng

Chúng ta hãy đợi tin tốt lành từ Ông Kawase! VIETGO một lần nữa trân trọng chúc mừng những nhà cung cấp ván sàn đã tiếp đón thành công vị khách Nhật tiềm năng này và chúc cho Quý vị sớm xuất khẩu thành công! 


NTTT- 29012019

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.