Chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu gỗ dán sang Hàn Quốc

30/01/2019 | 12:39:58 | Lượt xem: 515
Tin vui từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn về hợp đồng lớn vừa mới được ký kết với vị khách hàng đến từ Hàn Quốc

Chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn đã ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu gỗ dán sang Hàn Quốc

VIETGO vừa nhận được tin vui từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tân Sơn rằng Ông Lee- một vị khách hàng đến từ Hàn Quốc- đã đặt gần 20 container 40ft gỗ dán từ xưởng của nhà máy Tân Sơn.

Công ty Tân Sơn và VIETGO bắt đầu ký kết hợp tác từ cách đây 1 tháng. Chúng tôi đánh giá đây là một đối tác chiến lược, một trong những nhà máy sản xuất gỗ dán lớn nhất miền Bắc, sở hữu 3 nhà máy lớn, công suất lên đến khoảng 150 container/ tháng. Hiện nay, Công ty Tân Sơn đang không những cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa mà còn có nhiều năm kinh nghiệp trong trực tiếp xuất khẩu sang Mỹ và Hàn Quốc. Đây chính là một điểm cộng khiến cho khách hàng rất mong muốn được hợp tác với Công ty Tân Sơn.

Về phía khách hàng, ngày 7/1/2019, Ông Lee đã gửi đến chúng tôi một đơn hỏi hàng gấp với số lượng lên đến hơn 1.000m khối gỗ dán được dùng để đóng thùng vũ khí cho Quân đội Hàn Quốc (Mời Quý vị xem đơn hàng tại đây). Đơn hàng này sẽ không có gì đặc biệt nếu như chỉ đơn giản là cần số lượng lớn, nhưng thách thức đặt ra cho nhà cung cấp Việt Nam là thời gian giao hàng rất ngắn, trong khi ở Việt Nam lại bước vào một kì nghỉ Tết khá dài, đòi hỏi nhà sản xuất phải tăng cường công suất làm việc tối đa trong những ngày này.

Nắm được những yêu cầu cụ thể của khách hàng, sau khi cân đối với  công suất sản xuất của nhà xưởng trong giai đoạn nghỉ lễ kéo dài này, Ban Giám Đốc Công ty Tân Sơn đã ra quyết định nhận đơn hàng này. Ngày 10/1/2019, Ông Lee và cộng sự đã có chuyến ghé thăm nhà máy và gặp gỡ trực tiếp với Ban Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tân Sơn để trao đổi về đơn hàng đầy tiềm năng này. Trong cuộc gặp gỡ, Ông Lee có sự đánh giá cao về quy mô nhà xưởng và chất lượng sản phẩm của Công ty Tân Sơn cũng như bày tỏ mong muốn làm việc cùng với đối tác này.


Hình ảnh cuộc gặp gỡ khách hàng tại nhà máy của Công ty Tân Sơn

 Sau khi Ông Lee về nước, hai bên đã có sự trao đổi khá sổi nổi và đi sâu hơn vào chi tiết. Cuối cùng, Ông Lee đã ra quyết định đặt từ nhà máy của Công ty Tân Sơn tổng số lượng gần 20 container 40ft, chia làm 2 lần giao hàng. Đây quả thật là một tin đáng mừng không chỉ đối với Công ty Tân Sơn, mà chúng tôi với tư cách là đơn vị xúc tiến trực tiếp cho Công ty Tân Sơn cũng muốn bày tỏ niềm hạnh phúc khi đã hỗ trợ chốt thành công đơn hàng này và muốn gửi lời chúc mừng đặc biệt đến Công ty Tân Sơn.
Hình ảnh trích từ hợp đồng của Công ty Tân Sơn vừa mới ký kết với Ông Lee

Ông Lee được đánh giá là một vị khách hàng cực kì tiềm năng của VIETGO. Ở Ông sở hữu những nét tính cách đặc trưng của doanh nhân Hàn Quốc: cẩn thận, chắc chắn, cầu toàn và rất thẳng thắn. Ông thích cách làm việc nhanh chóng, trung thực và luôn đánh giá cao yếu tố con người trong quá trình hợp tác. Hiểu được tính cách cũng như mong muốn của Ông Lee, Công ty Tân Sơn đã hoàn toàn chinh phục được vị khách hàng khó tính này và đã có được những đơn hàng đầu tiên, đặt nền móng cho sự hợp tác dài lâu.

Qua đây, VIETGO xin một lần nữa gửi lời chúc mừng đến Ban Giám Đốc Công ty Tân Sơn cùng toàn thể công nhân viên của nhà máy Tân Sơn đã có những thành công bước đầu đầy ngoạn mục, vượt qua rất nhiều nhà cung cấp khác để trở thành đối tác chính thức của Ông Lee. Chúng tôi hi vọng và tin tưởng rằng không chỉ với vị khách hàng này, trong thời gian tới đây, Quý Công ty sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục thị trường thế giới và VIETGO rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Công ty.

Trân trọng.

NTTT-30012019

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.