Khách hàng người Tây Ban Nha cần nhập khẩu Viên nén mùn cưa chuẩn bị có chuyến công tác tại Hà Nội

01/03/2019 | 10:15:21 | Lượt xem: 481
Ông Julio, thương nhân đến từ Tây Ban Nha, sẽ thực hiện cuộc gặp gỡ trực tiếp với các nhà cung cấp viên nén mùn cưa tại văn phòng của VIETGO vào ngày 05/03/2019 tới đây.

Ông Julio, thương nhân đến từ Tây Ban Nha, sẽ thực hiện cuộc gặp gỡ trực tiếp với các nhà cung cấp viên nén mùn cưa tại văn phòng của VIETGO vào ngày 05/03/2019 tới đây.

Ông Julio là đối tác đến từ █████████████████ SL, một công ty có chuyên ngành chính là cung cấp dịch vụ cải tạo và xây dựng các công trình hạ tầng, mặt bằng nhà ở… cho các khách hàng nội địa. Ngoài ra, █████████████████ SL còn là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Với vốn kiến thức sâu rộng về thị trường thương mại, cũng như sự nhạy bén cần có trong việc nắm bắt các thủ tục quy trình xuất – nhập khẩu hàng hóa, ông Julio chính là vị khách hàng cực kì tiềm năng cho nhiều mặt hàng tại thị trường Việt Nam.

vnmcvietgo010319
Hình ảnh chân dung của vị khách hàng đặc biệt – ông Julio

Qua cuộc trao đổi với chúng tôi, ông Julio cho biết mình đang dừng chân tại Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại để công tác. Vào ngày 04/03/2019, tức thứ hai tuần tới, ông sẽ đáp chuyến máy bay từ “xứ sở kim chi” đến Thủ đô Hà Nội và sẽ nghỉ tại một khách sạn đặt tại trung tâm thành phố. Sáng ngày 05/03/2019, vị khách người Tây Ban Nha sẽ tới thăm và trò chuyện với VIETGO, đồng thời sẽ tiến hành gặp gỡ các nhà cung cấp viên nén mùn cưa tiềm năng, có nhu cầu hợp tác về đơn hàng của mình (Mời Quý vị xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Quý doanh nghiệp nào có nguyện vọng trao đổi trực tiếp với ông Julio, vui lòng liên hệ trực tiếp kèm theo thông tin giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm viên nén của mình tới ông Julio, để sắp xếp lịch gặp gỡ vào thứ 3 sắp tới đây.

Ông Julio dự kiến sẽ trở về Tây Ban Nha vào buổi chiều cùng ngày hoặc sáng ngày hôm sau, ngày 06/03/2019, nên VIETGO hy vọng Quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, bàn bạc trực tiếp với vị khách có nhu cầu nhập khẩu viên nén mùn cưa lâu dài này. Chúc Quý doanh nghiệp sắp tới sẽ có buổi trao đổi thành công với ông Julio, vị khách đặc biệt tiềm năng này!

vnmcvietgo010319
Hình ảnh minh họa mặt hàng viên nén mà ông Julio có nhu cầu nhập khẩu

B010319-VNQ

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.