THÔNG BÁO: MR.LEE ĐÃ TRÚNG GÓI THẦU 2,5 TRIỆU CỌC GỖ CỦA CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC VÀ SẮP SANG VIỆT NAM ĐỂ LÀM VIỆC VỚI NHÀ CUNG CẤP

20/03/2019 | 16:42:15 | Lượt xem: 511
VIETGO chúc mừng Ông Lee- một vị khách hàng VIP đến từ Công ty... của Hàn Quốc đã chiến thắng gói thầu cung cấp 2,5 triệu cọc gỗ cho Chính phủ Hàn Quốc.

THÔNG BÁO: MR.LEE ĐÃ TRÚNG GÓI THẦU 2,5 TRIỆU CỌC GỖ CỦA CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC VÀ SẮP SANG VIỆT NAM ĐỂ LÀM VIỆC VỚI NHÀ CUNG CẤP

Trong khi vẫn còn đang hồi hộp chờ đợi kết quả đấu thầu của Ông Lee - Vị khách hàng VIP của VIETGO- hôm nay chúng tôi rất bất ngờ và vui mừng vô cùng khi nhận được tin báo chính thức từ Hàn Quốc rằng Ông Lee đã ​CHIẾN THẮNG GÓI THẦU CUNG CẤP 2,5 TRIỆU CỌC GỖ CHO CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC. Cùng đó, Ông Lee cho hay sẽ sang Việt Nam trong tuần này (dự kiến vào ngày 22/3/2019) để gặp gỡ chính thức với những nhà cung cấp được chọn lựa và tiến hành thăm lại xưởng sản xuất của những nhà cung cấp này. 

Mời Quý vị bấm vào đâyvào đây để biết thêm thông tin về Ông Lee và đơn đặt hàng của Ông)

Mr. ██████ Lee
Công ty: ████████████████████Company

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████ Republic of Korea

Tel: +82-████████████████

Mobile : +82-████████████

Fax : +82-███████████

E.mail:█████████████████████████████

Wechat: wxid_██████████████

Quốc gia: Hàn Quốc 


Hình ảnh vị khách hàng VIP của VIETGO và thông tin liên hệ của Ông

 

Vào khoảng thời gian cuối tháng 12/ 2018, Ông Lee đã liên hệ với chúng tôi với mong muốn được hỗ trợ tìm nhà cung cấp sản phẩm cọc gỗ và gỗ dán. Từ ngày 8/1 đến ngày 11/1, Ông Lee và đồng nghiệp đã thực hiện một chuyến công tác sang Việt Nam để gặp gỡ và thăm xưởng của tất cả những nhà cung cấp tiềm năng. Trước khi gặp mặt nhà cung cấp, Ông Nguyễn Tuấn Việt- Giám Đốc Công ty VIETGO- đã có cuộc họp ngắn với Ông Lee để trao đổi về triển vọng hợp tác lâu dài giữa Công ty ███████████████và VIETGO. Cũng trong chuyến công tác này, Ông Lee đã bày tỏ niềm cảm kích đối với VIETGO vì đã hỗ trợ cho Ông rất nhiều trong suốt quá trình tìm kiếm và tiếp cận những nhà cung cấp thực sự có năng lực và thiện chí hợp tác. Ông nói:" Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với nhà cung cấp từ thị trường Việt Nam. Chân thành mà nói, bản thân tôi không biết nhiều về thị trường của Quý vị, tôi đã thực sự lo lắng làm sao tôi có thể tìm được nhà cung cấp thực sự tốt. Và rất may mắn, tôi gặp được VIETGO. Các bạn đã hỗ trợ tôi mọi thứ, kết nối tôi với rất nhiều nhà cung gỗ dán và cọc gỗ. Tôi thực sự rất may mắn. Tôi nghĩ bất cứ ai nếu có nhu cầu tìm kiếm nhà cung từ Việt Nam, họ chắc chắn nên chọn VIETGO"


Ông Lee trong cuộc gặp gỡ với Ông Nguyên Tuấn Việt và nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu

 Sau khi về nước, Ông Lee cùng một số nhà cung tiềm năng do VIETGO giới thiệu đã đàm phán và đi đến ký kết hợp tác đối với sản phẩm gỗ dán được cung cấp cho Quân đội Hàn Quốc, để đóng thùng đựng vũ khí, số lượng lên đến hơn 40 container 40ft. Hợp đồng gỗ dán này đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành thủ tục giao hàng sang đến tận cảng Hàn Quốc và chỉ còn đợi ngày giao cho Quân đội Chính phủ nước này. 

Ngay sau khi kết thúc tốt đẹp việc đặt và nhận hàng gỗ dán, thứ 2 ngày 18/3 vừa qua, Ông Lee đã chính thức tham gia vào cuộc đấu thầu đầy căng thẳng do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức. Toàn bộ số cọc mẫu Ông Lee dùng để đưa ra thi đấu chính là những sản phẩm cọc được chuẩn bị kỹ lưỡng và nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 1 ngày từ các nhà cung cấp Việt Nam. Tại đây, Ông Lee đã vượt qua rất nhiều nhà thầu khác và đã giành phần thắng lợi với đơn hàng cọc gỗ số lượng lớn lên đến 2,5 triệu cọc, cung cấp trong vòng 10 tháng. VIETGO đánh giá đây là một đơn hàng cực kì hấp dẫn nhưng cũng đầy thử thách. Số lượng cọc sản xuất trung bình mỗi ngày cần đạt tối thiểu 10.000 cọc là một con số không hề nhỏ, đòi hỏi nhà cung cấp phải có chiến lược sản xuất cực kì chặt chẽ và tinh tế, từ khâu chế tạo máy, vót /tiện đầu cọc, cho  đến khâu sơn và bắn ghim; tất cả cần được phối hợp nhịp nhàng và chính xác để không những vừa đảm bảo được số lượng mà chất lượng sản phẩm đầu ra cũng phải đáp ứng được yêu cầu về sự đồng bộ kích thước, độ ẩm và độ cứng. 


Hình ảnh sản phẩm Ông Lee cần mua

Đón nhận thông tin Ông Lee đã xuất sắc dành chiến thắng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, VIETGO muốn gửi tới Ông lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúng tôi tin tưởng với thành công tuyệt vời lần này của Ông Lee,  VIETGO sẽ tiếp tục là một đối tác chiến lược, một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Ông Lee và Công ty Ông trong tất cả những dự án tiếp theo.

VIETGO xin trân trọng thông báo và chúc mừng!

NTTT- 2032019

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.