Chúc mừng Công ty Cường Thịnh đã có cuộc gặp gỡ thành công với vị khách hàng ngành vật liệu xây dựng đến từ Đài Loan

09/04/2019 | 16:41:45 | Lượt xem: 216
Vị khách hàng trẻ tuổi xinh đẹp người Đài Loan đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp Clinker - Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Cường Thịnh vào ngày 04 tháng 4 năm 2019.

Chúc mừng Công ty Cường Thịnh đã có cuộc gặp gỡ thành công với vị khách hàng ngành vật liệu xây dựng đến từ Đài Loan

Vị khách hàng  trẻ tuổi xinh đẹp người Đài Loan đã có cuộc gặp gỡ thành công với nhà cung cấp Clinker - Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Cường Thịnh vào ngày 04 tháng 4 năm 2019.

Chị Chen là đại diện chính đến từ công ty TNHH ██████, là công ty lớn của Đài Loan, một khách hàng thân thiết của VIETGO về các sản phẩm của ngành vật liệu xây dựng. Trước đây chị đã ký kết được nhiều hợp đồng với các nhà cung cấp của Việt Nam một sản phẩm như bột đá, cát silíc và một số mặt hàng xây dựng khác.

 

Danh thiếp của khách hàng

 

Lần tới thăm Vietnam này, VIETGO rất vui mừng khi tiếp tục hỗ trợ chị Chen trong tìm mua một số nhà cung cấp cho sản phẩm: clinker, thạch cao trong sản xuất xi măng.  Chị cho biết nhu cầu nhập clinker từ Việt Nam khoảng 35,000 tới 40,000 tấn mỗi tháng. Lô hàng đầu tiên dự kiến khoảng từ 25,000 tấn trở lên.

Nhờ sự kết nối của VIETGO, chị Chen đã có cuộc gặp gỡ với công ty Cường Thịnh là một nhà cung cấp mới cho sản phẩm Clinker. Hai bên đã có sự trao đổi xuyên suốt về đơn hàng, cũng như các phương thức làm việc, vị khách hàng tỏ ra cực kỳ vui vẻ và thân thiện trong suốt buổi trò chuyện. Chị Chen cũng gợi ý về thu mua thêm một số mặt hàng khác với nhà cung cấp Cường Thịnh. Hai bên sẽ tiếp tục giữ liên lạc và trao đổi về đơn hàng, để có thể xúc tiến đơn hàng sớm nhất. Đây thực sự là một cơ hội tiềm năng cho đối tác của VIETGO.

 

Hình ảnh lưu niệm giữa đại diện công ty Cường Thịnh và khách hàng người Đài Loan

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới công ty TNHH Vận tải và Thương mại Cường Thịnh. Hy vọng qua cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra những cơ hội giao thương mới, cùng với sự phát triển lớn mạnh đầy tiềm năng cho quý Công ty.

LTY-090419

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.