CHÚC MỪNG NHÓM NHÀ CUNG CẤP TRẺ KÝ KẾT THÀNH CÔNG HỢP ĐỒNG 2,5 TRIỆU CỌC GỖ XUẤT SANG HÀN QUỐC

09/04/2019 | 18:08:51 | Lượt xem: 604
Chúc mừng nhóm nhà cung cấp Mai Linh đã ký kết thành công đơn hàng 2,5 triệu cọc gỗ xuất sang Hàn Quốc.

NHÓM NHÀ CUNG CẤP TRẺ DÀNH ĐƯỢC HỢP ĐỒNG 2,5 TRIỆU CỌC GỖ BẰNG BẢN LĨNH VÀ SỰ ĐOÀN KẾT

 

VIETGO xin được trân trọng gửi lời chúc mừng đặc biệt đến những  nhà cung cấp đã chốt thành công đơn hàng 2,5 triệu cọc gỗ xuất sang Hàn Quốc ngày 01/4/2019 vừa qua.

 

Hình ảnh hợp đồng cọc gỗ được ký kết giữa Ông Lee và nhóm nhà cung cấp Mai Linh

Ông Lee là vị khách hàng VIP đã được VIETGO giúp đỡ nhập khẩu thành công hơn 40 container 40ft gỗ dán từ Việt Nam hồi đầu năm 2019 vừa qua.

 

Hình ảnh Ông Lee- vị khách hàng VIP của VIETGO

Trải qua gần 4 tháng kể từ ngày Ông Lee lần đầu gửi đơn hàng cọc gỗ đến VIETGO để được chúng tôi hỗ trợ tìm nhà cung (Mời Quý vị Bấm Vào Đây để được xem đơn hàng), hai lần vị khách hàng này sang Việt Nam để gặp gỡ và thăm xưởng sản xuất của các nhà cung tiềm năng cho VIETGO giới thiệu, cùng một loạt những cuộc họp khá sôi nổi nhưng cũng đầy căng thẳng giữa Ông Lee và các nhà sản xuất, cuối tháng 3 vừa qua, trong chuyến thăm lần 2 đến Việt Nam, Ông Lee đã cân đối cẩn thận và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình. Trong số gần 20 nhà cung cấp đăng ký tham gia đơn hàng cọc gỗ này do VIETGO giới thiệu, cùng một loạt nhà cung khác, Ông Lee đã chọn được một nhóm gồm các cung cấp do VIETGO trực tiếp hỗ trợ thông qua gói dịch vụ “TƯ VẪN MẪU” mà chính những nhà cung cấp này lựa chọn sử dụng

Ngoài gói CƠ HỘI GIAO THƯƠNG, vào khoảng cuối năm 2018, Công ty TNHH Mai Linh bắt đầu tham gia gói dịch vụ TƯ VẪN MẪU của VIETGO. Khi nhận được đơn hàng cọc gỗ của Ông Lee, VIETGO và Mai Linh đã có sự phối hợp cực kì ăn ý trong toàn bộ quá trình giao dịch. Chúng tôi đã thay mặt Mai Linh giao dịch và đàm phán với khách hàng để cho Công ty Mai Linh có thời gian lo hàng mẫu, nguồn hàng và lên kế hoạch sản xuất chi tiết. Cả hai lần Ông Lee có mặt ở Việt Nam, bên cạnh đi thăm những xưởng sản xuất khác, chúng tôi đã sắp xếp tổ chức cho khách thăm xưởng sản xuất của nhà cung cấp này một cách chu đáo và nhiệt tình, để khách có thể hiểu được nhiều nhất thiện chí của Mai Linh.

vietgo-xuat-khau-coc-go-han-quoc1

vietgo-xuat-khau-coc-go-han-quoc1 

Hình ảnh cuộc họp và chuyến thăm đầu tiên của Ông Lee tại nhà xưởng của Công ty TNHH Mai Linh

 

Trong chuyến công tác đầu tiên đến Việt Nam, Ông Lee hầu như chưa đưa ra bất cứ nhận định nào về các nhà cung cấp vì Ông còn đang tập trung vào đơn hàng gỗ dán. Sau khi về nước, Ông Lee đã yêu cầu các nhà cung gửi mẫu cọc. Và ngay trong thời gian chờ đợi câu trả lời từ phía vị khách hàng khó tính, nhận thấy đây là một đơn hàng phức tạp và cần sự hợp tác của một số nhà cung cấp thì mới có thể thành công, Mai Linh đã nhanh chóng kêu gọi và tìm cho mình những đối tác tin cậy và thiện chí, trong đó có Công ty TNHH Gỗ Bắc Ninh và một nhà cung cấp khác nữa.

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, trong cuộc gặp gỡ thứ hai với Ông Lee tại văn phòng của VIETGO, chính vì kế hoạch sản xuất chi tiết, những nỗ lực của Mai Linh cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía VIETGO mà khách hàng đã dành sự đánh giá cao cho nhóm nhà cung cấp Mai Linh.

Ông Lee có chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi nhận được rất nhiều báo giá của các nhà cung cấp, có nhà báo giá thấp hơn, có nhà báo giá cao hơn một chút, có nhà đã có đủ cả hệ thống máy móc và chỉ đợi đi vào sản xuất thôi, nhưng tôi vẫn muốn chọn nhóm của Mai Linh vì một số lý do đặc biệt sau:

-      Thứ nhất, hai lần hàng mẫu của nhóm Mai Linh đều đạt tiêu chuẩn tôi yêu cầu, hàng mẫu này đều vượt qua các bài test của Chính Phủ Hàn Quốc và giúp tôi thắng thầu.

 vietgo-xuat-khau-coc-go-han-quoc1

Hình ảnh sản phẩm mẫu của nhóm nhà cung cấp Mai Linh

-      Thứ hai, qua cuộc trò chuyện thân tình, tôi biết nhóm Mai Linh đã rất nỗ lực và cố gắng. Tôi đánh giá cao tinh thần của họ, tôi thích điều đó. Tuy họ là những nhà cung cấp trẻ tuổi, nhưng họ nhiệt huyết, quyết tâm và tạo cho tôi lòng tin. Tôi tin chắc Quý vị sẽ thấy rất bất ngờ, pha chút buồn cười giống như tôi khi được nghe câu chuyện Mai Linh đã phải dùng chính tủ quần áo trong nhà để sấy gấp 10 chiếc cọc mẫu mà tôi cần. (Ông Lee cười lớn)

-      Thứ ba, tôi lựa chọn nhóm Mai Linh, khi họ mới chỉ có kế hoạch chi tiết, chưa có bất cứ máy móc hay thiết bị gì, trong khi tôi hiểu, chế tạo được máy mất nhiều thời gian mà tôi lại đang cần hàng rất gấp. Deadline của lô hàng đầu tiên, tôi thậm chí phải tính theo giờ, theo phút. Thú thực với Quý vị, đã có nhà cung cấp báo cho tôi giá tốt, họ lại sẵn có máy móc và sản phẩm dự trữ, nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn nhóm Mai Linh và muốn trao cơ hội cũng như thử thách này cho họ. VÌ TÔI TIN TƯỞNG VIETGO VÀ TIN VÀO SỰ GIỚI THIỆU CỦA VIETGO.

Trải qua hơn 20 năm làm việc với thị trường Quốc tế, tôi định hình phong cách kinh doanh cho riêng mình, đó là “XÂY DỰNG QUAN HỆ HỢP TÁC TRÊN NIỀM TIN”. Nên tôi chọn nhóm của Mai Linh vì tôi tin VIETGO, tôi tin nhóm các bạn ấy sẽ làm được.”

vietgo-xuat-khau-coc-go-han-quoc1 

Những cái siết tay đầy tin tưởng cho sự hợp tác bền lâu giữa nhóm Mai Linh và Ông Lee

Những lời chia sẻ của vị khách hàng VIP này thực sự khiến VIETGO cảm kích và càng vững tin hơn vào sứ mệnh cũng như những cam kết với nhà cung cấp mà chúng tôi đang thực hiện. Hơn ai hết khi sát cánh cùng nhóm Mai Linh và những nhà cung cấp khác, VIETGO thấu hiểu sự nỗ lực hết mình của Quý vị qua từng đơn hàng, đặc biệt là đơn hàng cọc gỗ này. VIETGO cũng muốn nhân đây dành tặng lời đánh giá cao đối với nhóm Mai Linh cũng như sự cố gắng và tinh thần sẵn sàng hợp tác của nhà cung cấp này khi phối hợp cùng đội ngũ tư vấn viên của VIETGO để giành được thắng lợi như hôm nay.

Hiện tại, nhóm Mai Linh đã bắt tay vào sản xuất lô hàng đầu tiên cho Ông Lee và dự kiến sẽ xuất lô hàng này vào khoảng giữa tháng 4/2019. VIETGO xin chúc cho nhóm nhà cung cấp Mai Linh  sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin nơi VIETGO.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo và chúc mừng.

 

NTTT-090419

 

Các tin khác

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.