(Cập nhật thông báo) Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ thông xẻ đến từ Ấn Độ - ông Akash Hora

25/06/2019 | 17:30:09 | Lượt xem: 206
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ đang cần mua gỗ thông - Ông Akash sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 01/07/2019

Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ thông xẻ đến từ Ấn Độ - ông Akash Hora

 

Vị khách hàng đến từ Ấn Độ đang cần mua gỗ thông - Ông Akash sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 01/07/2019

 

Ông Akash sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 01/07/2019

 

 

Vị khách hàng đến từ Ấn Độ - Ông Akash là đại diện đến từ Công ty ███████████ Company, có trụ sở chính tại Chiết Giang, Trung Quốc. Trước đó, ông Akash đã liên hệ với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu Gỗ thông tròn và xẻ với số lượng 1-3 container 20ft mỗi tháng từ Việt Nam. Quý vị có thể xem chi tiết đơn hàng tại đây. Mới đây ông cũng liên hệ lại với VIETGO và cho biết thêm ông cũng đang muốn tìm một nhà cung cấp gỗ keo xẻ từ Việt Nam (Quý vị có thể xem chi tiết đơn hàng tại đây). Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách rất tiềm năng và lần này, ông sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam để gặp gỡ, đàm phán cùng các nhà cung cấp Gỗ thông và gỗ keo từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Ông Akash tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch.  


Hình ảnh vị khách hàng tiềm năng - Ông Akash

 

Thông tin khách hàng

 

Mr. Akash Hora

Công ty: ███████████ Company

Email: ██████████@gmail.com

Whatsapp: +91 ███████████

Wechat ID: ██████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

- LỊCH TRÌNH: Ngày 01/07, Ông Akash sẽ có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vị khách hàng này dự kiến sẽ ở lại Thành Phố Hồ Chí Minh 5-10 ngày. Tuy nhiên, ông Akash cho biết, nếu ông nhận được báo giá phù hợp sản phẩm gỗ keo từ các nhà cung cấp tại khu vực phía Bắc, ông sẽ ra Hà Nội để trực tiếp làm việc với Quý doanh nghiệp

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

BB250619 - BTL

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.