Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng cần mua Ghế gỗ và Gỗ keo xẻ đến từ Hàn Quốc

28/06/2019 | 16:13:54 | Lượt xem: 223
Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc đang cần mua Ghế gỗ và gỗ keo xẻ - Ông Oh Hong Ki sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam từ ngày 04/07 đến hết ngày 06/07

Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng cần mua Ghế gỗ và Gỗ keo xẻ đến từ Hàn Quốc

 

Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc đang cần mua Ghế gỗ và gỗ keo xẻ - Ông Oh Hong Ki sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam từ ngày 04/07 đến hết ngày 06/07

 

Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc - Ông Oh Hong Ki là đại diện đến từ Công ty ████████████████ Company, có trụ sở tại Hàn Quốc. Một thời gian trước đây, ông Oh Hong Ki đã liên lạc với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu 1 container 20 ft Ghế gỗ óc chó sang Hàn Quốc (Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng tại đây). Cách đây vài ngày, ông lại liên hệ với VIETGO về đơn hàng nhập khẩu 1 container 20ft Gỗ keo xẻ từ Việt Nam (Quý vị vui lòng xem thông tin chi tiết về đơn hàng tại đây). Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách rất nghiêm túc và lần này, ông sẽ có chuyến công tác đến Hà Nội để gặp gỡ, đàm phán cùng các nhà cung cấp Ghế gỗ và Gỗ keo xẻ từ Việt Nam. Và đây là thông báo chính thức về chuyến công tác sắp tới đây của Ông Oh Hong Ki tại Việt Nam để Quý vị chủ động hẹn lịch.  

Ghế gỗ và Gỗ keo xẻ Vietgo
Hình ảnh vị khách hàng

 

Thông tin khách hàng

Mr. Oh Hong Ki

Công ty: ████████████████ company

Zalo: +82██████████

Email: ████████@hotmail.com

Quốc gia: Hàn Quốc

 

Để đặt lịch hẹn với khách, Quý vị lưu ý những điều sau:

- LỊCH TRÌNH: Ông Oh Hong Ki sẽ có lịch làm việc ở Hà Nội từ ngày 04/07 đến hết ngày 06/07. Tuy nhiên, vị khách hàng này đã có lịch hẹn cố định vào ngày 05/07.

Quý vị hãy liên lạc với ông trong thời gian sớm nhất để có thể đặt lịch hẹn gặp gỡ phù hợp với lịch trình làm việc của vị khách này.


Ghế gỗ và Gỗ keo xẻ Vietgo
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu và lấn sang thị trường Hàn Quốc đầy tiềm năng.  Mong Quý vị hãy nhanh tay nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác này.

AA280619 - BTL

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.