CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC

02/07/2019 | 17:04:20 | Lượt xem: 279
Vị khách hàng đến từ Trung Quốc đã thực hiện chuyến công tác đến Việt Nam và đã có cuộc tiếp xúc cùng các Quý nhà cung cấp trong hai ngày 29 và ngày 30 tháng 6 vừa qua tại Thành Phố Hà Nội.

CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC


Ông Rex ██████ – Là đại diện công ty thương mại chuyên kinh doanh các mặt hàng nông sản. Vị khách hàng đã liên hệ VIETGO cho đơn hàng Ớt khô(TẠI ĐÂY) ngày 6 tháng 4 năm 2019.

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex
Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng


Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex
Hình ảnh giám đốc Công ty VIETGO - Anh Nguyễn Tuấn Việt và Ông Rex (bên trái)


VIETGO XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬT KHẨU MINH PHƯƠNG, CÔNG TY THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU MINH HOÀNG PHÁT ĐÃ CÓ CUỘC TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP THÀNH CÔNG CÙNG VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC.

Ngày 29 và 30 tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH Xuất Nhật Khẩu Minh Phương, Công ty Thương Mại Toàn Cầu Minh Hoàng Phát đã liên hệ và cuộc gặp gỡ, tham quan nhà xưởng cùng vị khách hàng – Ông Rex ██████.

Ông Rex là vị khách hàng cực kỳ tiềm năng của VIETGO đến từ Trung Quốc. Vị khách hàng lần đầu tiên liên hệ với chúng tôi cho đơn hàng 1 container 20ft Ớt khô ngày 6 tháng 4 năm 2019 với mong muốn tìm được nhà cung cấp phù hợp và uy tín tại Việt Nam. Sau khi trao đổi và cung cấp thông tin đơn hàng cho chúng tôi, vị khách hàng vô cùng hài lòng khi nhận được liên hệ, hình ảnh sản phẩm cho nhiều mặt hàng nông sản và thông tin chi tiết của công ty từ phía Quý nhà cung cấp. Và sau đó, Ông quyết định đến Việt Nam và gặp gỡ Quý nhà cung cấp Việt Nam vào sáng ngày 29 tháng 6 và cuộc trao đổi, tham quan xưởng ngày 30 tháng 6 vừa qua.

Ông Rex là vị khách hàng kinh doanh nhiều mặt hàng nông sản, cung cấp sản phẩm đóng hộp và chuyên phân phối cho thị tường nội địa. Ban đầu khi đến Việt Nam, Ông mong muốn thông qua VIETGO để có cuộc gặp gỡ cùng Quý nhà cung cấp Việt Nam để tìm hiểu về nhiều mặt hàng nông sản khác. Sáng ngày 29 tháng 6 vừa qua, Ông đã có cuộc trao đổi thú vị cùng đại diện các nhà Cung cấp Việt Nam.

Sau khi nhận được thông báo Ông Rex có chuyến công tác đến Việt Nam, đại diện từ công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Phương hiện có cơ sở sản xuất từ Bình Thuận. Quý nhà cung đã rất nhiệt tình, chu đáo lựa chọn kỹ lưỡng, ghi chú cẩn thận thông tin sản phẩm kèm bảng báo giá chi tiết mặt hàng Thanh Long và đóng gói vận chuyển ra tận Hà Nội để trực tiếp chào mẫu sản phẩm đến Ông Rex. Vị khách hàng tỏ ra vô cùng hứng thú về loại trái cây này. Ông chia sẻ:” Cách đây 5 năm, Thanh Long không được phổ biến nhiều tại thị trường Trung Quốc nên chúng tôi chưa có ý định nhập khẩu. Nhưng trong nhiều năm trở lại đây. Đây là loại trái cây rất được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường cao nên mục đích chúng tôi đến Việt Nam để tìm hiểu thêm loại trái cây này từ thị trường Việt Nam và sẽ nhập khẩu đến Trung Quốc để mở rộng mặt hàng kinh doanh này.”

Dưới đây là hình ảnh trong buổi gặp mặt trao đổi và cuộc gặp gỡ tại văn phòng VIETGO giữa Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Phương cùng vị khách hàng - Ông Rex


Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex
Hình ảnh Ông Rex và vị đại diện công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Phương


Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex
Hình ảnh mẫu sản phẩm của Quý nhà cung cấp


Vào ngày 30 tháng 6, Ông Rex tiếp tục có cuộc trao đổi và thực hiện chuyến tham quan xưởng, nông trại cùng công ty Thương mại toàn cầu Minh Hoàng Phát. Với hành trình khá xa đi từ Hà Nội về Diễn Châu, Nghệ An nhưng Ông Rex tỏ ra rất thú vị và vui vẻ với những cuộc trò chuyện rất sảng khoái cùng nhiều chủ đề văn hóa, con người của hai quốc gia vô cùng thân mật.

Sau một vòng tham quan, kiểm tra chất lượng và thử nghiệm sản phẩm, vị khách hàng đã có những chia sẻ rất hào hứng:” Tôi rất hài lòng về chuyến đi này, tôi đã có dịp quan sát tận xưởng sản xuất và trao đổi cùng chủ xưởng. Tôi rất vui vì Quý vị rất nhiệt tình và sẵn lòng hỗ trợ tôi trong chuyến công tác lần này. Cám ơn VIETGO đã tổ chức cuộc gặp giữa tôi cùng nhà Cung Cấp Việt Nam và chuyến tham quan nông trại. Tôi cũng kịp biết thêm thị trường các bạn có nhiều loại trái cây và nông sản mà chúng tôi cần cho đợt kinh doanh sắp tới. Chúng tôi sẽ còn quay trở lại Việt Nam lần nữa để tiến hành đàm phán và thực hiện giao dịch cùng Quý vị”.


Và Đây là hình ảnh chuyến tham quan xưởng sản xuất của Ông Rex và Công ty Thương Mại Toàn Cầu Minh Hoàng Phát

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

Cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp VIETGO và ông Rex

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội rất tốt để sản phẩm Thanh Long, Lạc và nhiều loại nông sản khác của Quý nhà cung cấp Việt Nam vươn ra thị trường Quốc tế.

VIETGO xin chúc các Quý nhà cung cấp sớm xuất khẩu thành công các sản phẩm của mình và đạt nhiều thành tựu hợp tác khác trong tương lai!

Trân trọng!


020719-DTTN

 

 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.