Câu chuyện thành công

CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ HÀN QUỐC
Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc đã thực hiện chuyến công tác đến Việt Nam và đã có cuộc tiếp xúc cùng các Quý nhà cung cấp trong hai ngày 4 và ngày 5 tháng 7 vừa qua tại Thành Phố Hà Nội.
CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ SRI LANKA
Vị khách hàng đến từ Sri Lanka đã thực hiện chuyến công tác đến Việt Nam và đã có cuộc tiếp xúc cùng các Quý nhà cung cấp từ ngày 12 tháng 7 vừa qua tại Thành Phố Hà Nội.
Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ cao su xẻ và Ván MDF đến từ Malaysia - ông Mounir Mezenner
Vị khách hàng đến từ Malaysia đang cần mua Gỗ cao su xẻ và Ván MDF để xuất khẩu sang thị trường Bahrain - Ông Mounir sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/07/2019
Tin vui: Quế, Hồi _ hút Khách nước ngoài sang Việt Nam mua hàng
“Những ngày qua có thể nói là những ngày bận rộn nhất của VIETGO và nhộn nhịp nhất của thị trường lâm sản Quế, hồi tại Việt Nam”, phòng Cơ hội giao thương VIETGO cho biết.
Cập nhật Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Gỗ dán đến từ Ấn Độ - ông Akhtar Ansari
Ông Akhtar sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hà Nội vào ngày 17/07/2019
Thông báo khách sang: Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với vị khách hàng tiềm năng cần mua Bàn ghế gỗ chạm khắc đến từ Singapore - ông Benjamin Jelloul
Ông Benjamin sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/07/2019
NHẬT KÝ …TÌM ĐƯỜNG XUẤT KHẨU THAN DỪA
03/07/2019 | 17:22:46 | Lượt xem: 435
33 tuổi, ở cái tuổi đẹp nhất của khát vọng và nỗ lực, anh Thái đã hiện thực hóa được ước mơ của mình. Vẫn biết phía trước còn nhiều gian nan, nhưng với tư duy nghiêm túc của anh Thái cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ phía VIETGO, chúng ta có thể tin chắc rằng anh sẽ còn thành công hơn nữa trên hành trình đưa sản phẩm của quê hương Bến Tre đi khắp nơi trên thế giới.
CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC
Vị khách hàng đến từ Trung Quốc đã thực hiện chuyến công tác đến Việt Nam và đã có cuộc tiếp xúc cùng các Quý nhà cung cấp trong hai ngày 29 và ngày 30 tháng 6 vừa qua tại Thành Phố Hà Nội.
Thông báo khách sang: Mr. Roopesh – Vị khách hàng tiềm năng đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam
Ông Roopesh là vị khách hàng tiềm năng đang có chuyến thăm tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 26/6/2019 đến ngày 4/7/2019 để thực hiện chuyến công tác của mình.
TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.