Tin báo chí

26/04/2016 | 16:03:05 | Lượt xem: 67401
Về Chúng Tôi
1. Đôi nét về VIETGO
Cầu thủ Anh Đức nối nghiệp buôn hồ tiêu của gia đình sau đỉnh cao sự nghiệp “quần đùi áo số” (Báo dantri.com.vn đưa tin về đối tác tiềm năng của VIETGO)
Sau khi ghi bàn duy nhất trong trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 giúp đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch sau 10 năm chờ đợi, cầu thủ Anh Đức liền tập trung vào công ty xuất khẩu hồ tiêu và nông sản Việt Nam theo nghiệp gia đình.
Giải cứu lợn: Đơn hàng nghìn tấn cho nông dân xuất khẩu lợn chính ngạch (Báo dantri.com.vn phỏng vấn VIETGO)
Xuất khẩu thịt lợn qua đường tiểu ngạch có thể gặp khó khăn nhưng nhu cầu tiêu dùng thịt lợn tại các thị trường ngoài Việt Nam vẫn là rất lớn. Một số doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc đang tìm đến Việt Nam qua con đường chính ngạch với những đơn hàng nghìn tấn bao tiêu cả năm thông qua các công ty chuyên tư vấn xuất khẩu.
Cơ hội xuất khẩu thịt lợn với số lượng lớn (Báo congthuong.com.vn phỏng vấn VIETGO)
Những ngày này, cả nước đang chung tay "giải cứu" ngành chăn nuôi lợn với các hoạt động đẩy mạnh tiêu thụ thịt diễn ra sâu rộng trên cả nước. Cùng với việc tiêu thụ trong nước, doanh nghiệp cũng đang có cơ hội xuất khẩu (XK) trực tiếp thịt lợn với số lượng lớn sang các thị trường tiềm năng trong khu vực.
Xuất hiện “Mạnh Thường Quân” giải cứu thịt lợn (Báo laodong.com.vn phỏng vấn VIETGO)
Trong khi tất cả các bộ, ngành địa phương cùng vào cuộc tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho bà con nông dân chăn nuôi lợn trong bối cảnh giá thịt xuống thấp kỷ lục, điều đáng mừng là đã xuất hiện các “Mạnh Thường Quân” thu mua các mặt hàng thịt giúp các hộ dân để xuất khẩu trực tiếp sang các thị trường tiềm năng trong khu vực, thay vì trông chờ tiêu thụ qua đường tiểu ngạch.
Về Chúng Tôi
26/04/2016 | 16:03:05 | Lượt xem: 67401
1. Đôi nét về VIETGO
Những cú lừa ngoạn mục và học phí… triệu USD (Báo cafef.vn phỏng vấn VIETGO)
Sự cẩu thả và thiếu trách nhiệm của doanh nghiệp xuất khẩu có thể làm đánh mất đi cả hàng triệu USD... Bước ra sân chơi hội nhập, điều quan trọng đặt lên hàng đầu với DN chính là tính chuyên nghiệp, chữ tín với khách hàng. Thế nhưng không ít phi vụ lừa đảo không chỉ doanh nghiệp Việt Nam dính bẫy từ đối tác nước ngoài, mà chính doanh nghiệp nhập khẩu hàng Việt Nam, cũng phải… lắc đầu ngao ngán với cách làm của người Việt.
Giao dịch xuất - nhập khẩu thời hội nhập: Quan trọng là chữ tín (Báo kinhtevadubao.vn phỏng vấn VIETGO)
Hội nhập càng sâu rộng thì các giao dịch xuất - nhập khẩu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bên cạnh những giao dịch thành công, thì vẫn còn những có những giao dịch thất bại, gây mất lòng tin, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp Việt hay ‘lừa’ người nước ngoài? (Báo vietnamnet.vn phỏng vấn VIETGO)
Gần đây, một số quan chức các bộ, ngành, cán bộ xúc tiến thương mại Việt Nam ra nước ngoài hay nhận được cảnh báo là doanh nghiệp (DN) Việt Nam hay “lừa” DN nước ngoài, làm ăn không có chữ “tín”. Ngược lại, cũng có trường hợp DN Việt tố bị lừa. Thực hư câu những chuyện này thế nào?.
Đón TPP: Từ chối dự án FDI bất lợi cho Việt Nam (Báo dantri.com.vn phỏng vấn VIETGO)
Bắt đầu có những chuyển dịch ở một số ngành kinh tế để đón cơ hội phát triển nhờ Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đem lại, nhưng hôm qua (8/3), Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh vừa đưa ra cảnh báo mặt trái của quá trình này.
Doanh nghiệp xuất khẩu nếu không thay đổi, sẽ phải làm thuê trên chính đất nước mình (Báo cafef.vn phỏng vấn VIETGO)
Doanh nghiệp đang đứng trước bài toán "sống hay là chết" khi phải cấu trúc lại sản xuất trước làn sóng đầu tư đổ vào Việt Nam khi những cam kết hội nhập mang lại cơ hội giảm thuế rõ nét khi Hiệp định Đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực.
TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.