Mr Keita Shirasaki, thương nhân người Nhật chuyên kinh doanh mặt hàng than

17/02/2017 | 16:29:23 | Lượt xem: 1577
Mr Keita Shirasaki

Mr Keita Shirasaki

Công ty: █████████████yotan 

Email: ███████████████com

Số điện thoại: +81-742-███████

Fax: +81-742-███████
Địa chỉ: Nishitomigaoka, Nara, Nhật Bản

 

Ông Keita chụp cùng Mr Việt – CEO công ty VIETGO trong một chuyến công tác tới Việt Nam 

I. Thông tin khách hàng:

1. Vị trí, kinh nghiệm làm việc và tính cách:

- Vị trí: Ông là chủ doanh nghiệp █████████████yotan, thành lập từ năm 1975 với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000.000 yên Nhật. Công ty ông chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng như than mùn cưa, than củi làm từ gỗ rừng tự nhiên, carbon hoạt tính, giấm gỗ, đũa, giấy ăn, xà phòng/ dầu gội/ kem từ các hương liệu. Công ty ông có trụ sở chính đặt tại Nishitomigaoka, thành phố Nara, Nhật Bản và 4 trụ sở khác trên toàn Đông Nam Á.

 

- Kinh nghiệm làm việc:

Ông Keita là một nhà thương mại lớn. Tại văn phòng VIETGO, ông trao đổi rằng đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm về than cho thị trường Nhật Bản. Vì vậy, ông là một người rất am hiểu về sản phẩm này. Không chỉ là một nhà thương mại, chỉ biết về buôn bán, giá cả thị trường, ông còn chỉ ra cách tốt nhất để sản xuất than trắng. Ông chia sẻ rằng nếu nhà cung cấp từ Việt Nam có thể sản xuất theo công nghệ này, than trắng sẽ đạt chất lượng tốt, đạt được yêu cầu của thị trường Nhật Bản. Hiện nay các loại than rất phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật, do đó, với cách sản xuất này, cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam sẽ rộng mở hơn.

 

Các chi tiết được ông trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu và có thêm ảnh minh họa:2. Một số lưu ý khi làm việc với vị khách hàng này:

- Ông Keita là một nhà buôn lớn, ông không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh than đen mà còn mở rộng tìm kiếm thêm nguồn cung cấp than trắng. Ông cần tìm kiếm nhà máy than uy tín, có công suất lớn để hợp tác lâu dài.

II. Một số hình ảnh chuyến công tác của ông Keita tới thăm một nhà cung cấp than đen do VIETGO làm đại diện xúc tiến:

  

 
 

Ông tới gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ban giám đốc công ty VIETGO


Ông rất hào hứng bày tỏ lòng cảm ơn về sự giúp đỡ thân tình của VIETGO trong chuyến công tác của mình. Ông đánh giá nhân viên tư vấn của VIETGO chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã hỗ trợ ông tìm được nhà cung cấp than đen cực kì chất lượng và uy tín, đáp ứng theo yêu cầu đơn hàng của ông.
Ông cũng tham gia trả lời phóng viên VTV một bài báo về hợp tác Việt Nam – Nhật Bản ngay tại văn phòng VIETGO. Ông khẳng định và tin tưởng rằng mối quan hệ này sẽ rất tiềm năng, phát triển bền vững và lâu dài vì thị trường Nhật ngày cảng mở rộng và nhu cầu ngày càng cao.
Đối với riêng ông, ông vẫn tiếp tục tìm kiếm nhà cung cấp than trắng và hi vọng cơ hội hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp Việt Nam. 


Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.