Mr John Khoo - Thương gia Malaysia có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu trong nghành may mặc

18/02/2017 | 11:29:14 | Lượt xem: 1698
MR John Khoo


Mr John Khoo

Công ty: █████████ Sdn Bhd

Mob/ Whatsapp: +6012 ███████

Email: ████████████gmail.com

Quốc gia: Malaysia 

Ông John Khoo, thương gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc


I. Thông tin khách hàng:

1. Vị trí,  kinh nghiệm làm việc và tính cách.

- Giám đốc điều hành công ty █████████ Sdn Bhd, hoạt động trong lĩnh vực may mặc 13 năm. Ông có 2 công ty thời trang, 1 công ty chuyên làm các sản phẩm may mặc nữ, 1 công ty chuyên làm các sản phẩm may mặc nam. 

- Ông là một vị khách rất lịch lãm, kiên nhẫn. Dù áo mẫu chưa thật sự làm ông hài lòng như nách áo còn rộng, cúc áo và cổ áo chưa được chăm chút kĩ nhưng những đánh giá trực tiếp của ông giúp nhà cung nhận ra được những thiếu sót và có thể nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu xuất khẩu. Trong chuyến công tác thăm nhà cung cấp, ông cùng thảo luận về phương thức đóng gói, vận chuyển phù hợp với yêu cầu của ông cũng như thuận tiện nhất cho đơn vị xuất khẩu.

 

2. Tình hình hiện tại.

- Ông đang làm việc với một số nhà cung cấp từ Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, giá nhập khẩu từ Trung Quốc gần đây tăng (do chi phí nhân công Trung Quốc tăng) nên ông có hướng tìm kiếm các nhà cung cấp từ Việt Nam. 

BL nhập khẩu hàng áo T-shirt nam từ Trung Quốc của công ty ông John Khoo3.  Một số lưu ý khi làm việc với vị khách hàng này.

- Ông Joon Khoo đã ký hợp đồng với 2 nhà cung cấp may mặc của VIETGO. Trong công việc ông cực kì nghiêm túc, đón chuyến bay lúc 2h sáng tới Hà Nội, thăm xưởng, làm việc với nhà cung đến tận tối nhưng nhà nhập khẩu này lại là một người rất thân thiện, cởi mở. Cuối buổi gặp mặt, ông không quên đề nghị mọi người cùng nhau chup một kiểu ảnh “selfie” làm kỉ niệm cho chuyến thăm Việt Nam của mình.

- Ông thường mang theo vải mẫu sang để trao đổi với cụ thể với nhà cung cấp loại vải mình cần sử dụng. 

- Sản phẩm chính: Áo sơ mi, áo polo, sơ mi. Hiện tại, ông đang tập trung cung cấp các sản phẩm thời trang cho thị trường châu Âu, tuy nhiên, giá mua hàng rất cạnh tranh. 

- Ông xem xét đường may, cách thêu cúc rất tỉ mỉ của hàng mẫu trước khi tiến hành may hàng loạt. Các nhà cung cấp cần chú ý may hàng mẫu cẩn thận để tránh trường hợp phải gửi hàng mẫu cho ông nhiều lần. Ví dụ, có 1 nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu đã phải gửi hàng mẫu cho ông rất nhiều lần trước khi đặt may do may không đúng quy cách và không cẩn thận. 

- Hình thức thanh toán thường sử dụng: T/T (20% trả trước). 

II. Một số hình ảnh ông John Khoo sang thăm nhà máy may khác của VIETGO hồi năm 20016.

 Hai hợp đồng nhập khẩu thành công áo sơ mi và polo shirt của ông John Khoo với một nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.