Ông Hong - Đối tác mua than củi đen đến từ Hàn Quốc

25/09/2018 | 11:20:37 | Lượt xem: 509
Mr Hong

Mr ████████ Hong

Công ty: ██████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████, Gyeongsangnam-do, Republic of Korea

Email: ██████████@█████.com

Mobile/Kakaotalk: +82██████████

Hình ảnh chân dung vị khách hàngDanh thiếp của ông HongMặt hàng than củi đen ông Hong có nhu cầu nhập khẩuI. Thông tin khách hàng

• Vị trí: Đại diện tới từ công ty thương mại ██████████████ có trụ sở chính tại Gyeongsangnam, Hàn Quốc

• Ngành nghề kinh doanh chính: Than nướng BBQ và Than carbon hoạt tính

• Thị trường kinh doanh chính: Khách nội địa trong nước

• Tính cách: Ông Hong là một vị khách hàng cực kì vui tính và thân thiện. Ông luôn vui vẻ, hòa đồng, sôi nổi trong các cuộc trò chuyện.

 Vào tầm giữa tháng 6 năm nay, ông đã liên lạc với VIETGO và bày tỏ mong muốn về đơn hàng 20 tấn than củi đen của mình cũng mong gặp gỡ trực tiếp để trao đổi với các nhà cung cấp tại Việt Nam.

• Một vài lưu ý khi làm việc cùng khách hàng

- Vị khách tới từ xứ sở kim chi này yêu mến sự nhiệt tình, chân thành. Ông luôn tích cực, điềm tĩnh trong mọi tình huống.

- Ứng dụng dùng để trao đổi và liên lạc là Kakaotalk.

II. Chuyến công tác tới thăm nhà cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh của vị khách người Hàn Quốc

Công ty TNHH Sản xuất thương mại KBT với chuyên ngành sản xuất than đen, đã thông qua VIETGO nắm bắt cơ hội liên lạc và sắp xếp được buổi gặp gỡ trực tiếp với ông Hong.

Giám đốc của công ty nồng nhiệt đón tiếp và đã đưa ông Hong đi thăm trực tiếp xưởng sản xuất than đen của công tyIII. Hình ảnh Vận đơn nhập khẩu cũng như hợp đồng kí kết với công ty than củi đen tại Việt Nam do VIETGO xúc tiến

Sau khi trở lại Hàn Quốc cùng xem xét lại lần cuối về chất lượng của mặt hàng than củi đen cũng như giá cả mà công ty TNHH Sản xuất thương mại KBT đưa ra, ông Hong đã quyết định tiến hành nhập khẩu sản phẩm của công ty KBT. Vị khách hàng chia sẻ rằng ông rất hài lòng và tin tưởng vào nhà cung cấp này của VIETGO, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tư vấn và trao đổi nhiệt tình từ phía công ty TNHH Sản xuất thương mại KBT.

Hình ảnh bản Vận đơn nhập khẩu mặt hàng than củi đen vào ngày 18/09/2018, và hợp đồng kí kết giữa công ty của ông Hong và công ty TNHH Sản xuất thương mại KBT
250918-VNQ

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.