Liên hệ

Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Địa chỉ 
Thông tin 
Mã bảo mật

vietGO

Địa chỉ: C11, tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

MS THUẬN

MS THUẬN

Điện thoại: 0904 57 22 00

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

Ms Thuận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại.
Đã gắn bó với VIETGO 9 năm. Từng đảm nhận nhiều vị trí ở VIETGO trước khi chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu. Ms Thuận bằng kinh nghiệm của mình đã hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp xuất khẩu thành công. 
Ngoài việc am hiểu về thị trường và thành thạo các nghiệp vụ xuất khẩu Ms Thuận còn là người rất yêu nghề, gắn bó và luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào một thị trường xuất khẩu rộng lớn. 
Ms Thuận hỗ trợ, tư vấn cho các Doanh nghiệp tất cả các sản phẩm về: Nông sản, Gỗ, May mặc, Năng Lượng, Vật liệu xây dựng, Mây tre...

Hoài Anh

HOÀI ANH

Điện thoại: 01628161681

Email: tuvanxnk08@vietgo.vn

Ms. Hoài Anh từng tốt nghiệp khoa Xã Hội Học – Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn . Trước khi làm việc tại VIETGO đã từng có 1 năm làm việc tại Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel – 1 trong số những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Một năm làm kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhận thọ Daiichi life – tập đoàn bảo hiểm lớn và uy tín số 1 Nhật Bản.
Được đào tạo khắt khe tại 2 tập đoàn dịch vụ hàng đầu vì vậy cô có khá nhiều kỹ năng tư vấn, cô luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hòa mình nhanh chóng vào thị trường xuất khẩu.
Hiện tại Ms. Hoài Anh đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề: Gỗ, Năng lượng, Nông sản, Mây tre…

Ms Ngọc

MS NGỌC

Điện thoại: 00989.625.602

Email: tuvanxnk19@vietgo.vn

Ms. Ngoc  tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
Trước khi làm việc tại Vietgo đã từng có kinh nghiệm 2 năm làm Marketing cho EZ Solution - là một công ty uy tín trong lĩnh vực giải pháp kinh doanh online, 1 năm làm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh  trực tuyến.
Vì vậy cô có niểm đam mê yêu nghề, cô luôn mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công nhanh chóng và tham gia vào thị trường xuất khẩu.
Hiện tại cô đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại Vietgo cho các ngành nghề thuộc lĩnh vực Nông sản, may mặc, than, viên nén mùn cưa.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.