Liên hệ

Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Địa chỉ 
Thông tin 
Mã bảo mật

vietGO

Địa chỉ: C11, tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

MS THUẬN

MS THUẬN

Điện thoại: 0904 57 22 00

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

Ms Thuận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại.Đã gắn bó với VIETGO 10 năm. Từng đảm nhận nhiều vị trí ở VIETGO sau đó chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu. Ms Thuận bằng kinh nghiệm của mình đã hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp xuất khẩu thành công. 
Ngoài việc am hiểu về thị trường và thành thạo các nghiệp vụ xuất khẩu Ms Thuận còn là người rất yêu nghề, nhiệt tình, gắn bó và luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào một thị trường xuất khẩu rộng lớn. 
Ms Thuận hỗ trợ, tư vấn cho các Doanh nghiệp tất cả các sản phẩm về: Nông sản, Gỗ, May mặc, Vật liệu xây dựng, Than, Viên nén mùn cưa, Hương, Tre, Gỗ vụn...

MS NGỌC

MS NGỌC

Điện thoại: 0989.625.602

Email: tuvanxnk19@vietgo.vn

Ms. Ngoc  tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
Trước khi làm việc tại VIETGO đã từng có kinh nghiệm 2 năm làm Marketing cho EZ Solution - là một công ty uy tín trong lĩnh vực giải pháp kinh doanh online, 1 năm làm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh  trực tuyến.
Vì vậy cô có niểm đam mê yêu nghề, cô luôn mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công nhanh chóng và tham gia vào thị trường xuất khẩu.
Hiện tại cô đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề thuộc lĩnh vực Nông sản, may mặc, than, viên nén mùn cưa

Ms Hoài Anh

MS HOÀI ANH

Điện thoại: 0979.586.722

Email: tuvanxnk08@vietgo.vn

Ms. Hoài Anh từng tốt nghiệp khoa Xã Hội Học – Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn . Trước khi làm việc tại VIETGO đã từng có 1 năm làm việc tại Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel – 1 trong số những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Một năm làm kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhận thọ Daiichi life – tập đoàn bảo hiểm lớn và uy tín số 1 Nhật Bản.
Được đào tạo khắt khe tại 2 tập đoàn dịch vụ hàng đầu vì vậy cô có khá nhiều kỹ năng tư vấn, cô luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hòa mình nhanh chóng vào thị trường xuất khẩu.
Hiện tại Ms. Hoài Anh đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề: Gỗ, Năng lượng, Nông sản, Mây tre…

MS LAN ANH

MS LAN ANH

Điện thoại: 0888 173 564

Email: Tuvanxnk20@vietgo.vn

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh.
Từng làm việc trực tiếp tại Công ty chuyên về logistics nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế đã từng làm về chứng từ xuất khẩu.
Ms Lan Anh là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO. Với niềm đam mê yêu nghề, kĩ năng tư vấn tốt , nhiệt tình, cô mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công và nhanh chóng bắt nhịp vào thị trường xuất khẩu.
Ms Lan Anh tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu các sản phẩm thuộc lĩnh vực:  Nông sản, Gỗ, Vật liệu xây dựng…

Ms. Mai Hương

MS. MAI HƯƠNG

Điện thoại: 01687.929.879

Email: tuvanxnk24@vietgo.vn

Ms. Mai Hương đã tốt nghiệp chuyên nghành tài chính ngân hàng – Đại Học Đại Nam. Trước khi công tác tại Vietgo, đã từng làm việc tại Lotteria – doanh nghiệp Hàn Quốc  hàng đầu trong nghành FB và nhãn hàng thời trang nam của Ý với vị trí chuyên viên marketing.

Từ kinh nghiệm làm việc tại hai công ty lớn, trong môi trường chuyên nghiệp, cô có đầy đủ những kinh nghiệm, kỹ năng và thêm vào đó là sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thấu hiểu tâm lý khách hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất khi tham gia những bước đầu vào thị trường xuất khẩu.

Hiện tại Ms Hương đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu nghành hàng: Dệt may, Vật liệu xây dựng, Năng lượng, Nông Sản

Ms Đặng Mai

MS ĐẶNG MAI

Điện thoại: 01647. 898.614

Email: tuvanxnk23@vietgo.vn

Ms Đặng Mai đã tốt nghiệp khoa Tài chính – Ngân hàng  Trường Đại học Thương Mại. 
Với niềm đam mê xuất nhập khẩu, luôn mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam có thể đưa hàng hóa của mình ra thị trường nước ngoài, cô đã chọn Vietgo là nơi làm việc lý tưởng để phát triển.
Từ những kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng thực tế, cô nhận thấy việc hiểu doanh nghiệp là điều đầu tiên mà một chuyên viên tư vấn cần làm. Từ đó xác định được điều kiện, nhu cầu của doanh nghiệp và hỗ trợ một cách chính xác nhất giúp các doanh nghiệp tham gia vào thị trường xuất khẩu.
Hiện tại Ms Đặng Mai đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề: Gỗ, Dệt May, Năng Lượng, Nông Sản...

TIN TỨC NỔI BẬT

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.