(Gấp) Đối tác người Trung Quốc sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để hợp tác với các Nhà cung cấp sản phẩm ván bóc

(Fold) The Chinese partner is about to have a business trip in Vietnam to cooperate with the suppliers of plywood products.

10/02/2023 03:23

Lượt xem1424 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Capt, vị khách hàng người Trung Quốc.

(Gấp) Đối tác người Trung Quốc sắp có chuyến công tác tại Việt Nam để hợp tác với các Nhà cung cấp sản phẩm ván bóc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Capt, vị khách hàng người Trung Quốc.

Ông Capt là vị đối tác đã liên hệ với Vietgo để tìm kiếm Nhà cung cấp cho sản phẩm ván bóc phục vụ dự án của công ty. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo đơn hàng dưới link:

Link đơn hàng ván bóc: Link


Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin vị khách hàng:

Ông Capt hiện là Giám đốc điều hành của công ty████████████████████ Building Materials PTE Limited, được thành lập vào ngày 29 tháng 09 năm 2013 tại đường Xiang Xing, quận Huli, tỉnh Hạ Môn, Trung Quốc. ████████████████████ Building đăng ký hoạt động tại Hồng Kông với lĩnh vực chính là xử lý mọi hoạt động kinh doanh thương mại & hàng hóa bao gồm ký kết hợp đồng thương mại, nhận L/C, khai báo hải quan, dịch vụ vận tải và hậu cần không chỉ tại Trung Quốc mà còn tại Bangladesh.Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng


Hình ảnh vị khách hàng

Ngoài xử lý các dịch vụ vận tải, ██████████ còn xuất khẩu thêm một số nguồn hàng chủ đạo giúp mở rộng thị trường kinh doanh cũng như lĩnh vực hoạt động của mình. Hạ Môn sở hữu những mỏ đá rộng lớn nên ██████████ đã tận dụng khai thác triệt để và xuất khẩu hàng loạt các loại đá khác nhau đến rất nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore và Bangladesh. Đá là sản phẩm chủ đạo và ngoài ra ██████████ còn xây dựng riêng cho mình một nhà máy để sản xuất và chế tác gỗ dán xuất khẩu cho các đối tác lớn tại Bangladesh. Dưới đây là một số sản phẩm điển hình của công ty vị khách hàng:

Một số sản phẩm điển hình của công ty vị khách hàng

Hiện tại, ông Capt có chuyến công tác tại Việt Nam và ông rất mong có thể được đi thăm cũng như gặp gỡ nhà xưởng sản phẩm ván bóc để có thể trao đổi về chất lượng, giá cả tại đây. Vị khách hàng mong muốn rằng sau chuyến công tác này có thể cùng với các Nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Lịch trình của ông Capt tại Việt Nam:

-         Ông Capt dự kiến gặp gỡ Nhà xưởng cả ngày Thứ 7, 11/02/2023

-         Ông Capt rất mong Quý nhà cung cấp sẽ đón ông Capt tại địa chỉ khách sạn tại:██████████, ██████████, Hà Nội.

 Hình ảnh vé máy bay của ông Capt


Hình ảnh danh thiếp địa chỉ khách sạn của ông Capt tại Việt Nam

Quý nhà cung cấp nào nếu quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho ông Capt theo thông tin liên hệ dưới đây để đặt lịch hẹn.

VIETGO kính chúc Quý vị có buổi gặp gỡ thành công!

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Capt ██████████

WhatsApp: +86 13██████████

Wechat ID: ██████████

Công ty: ██████████ PTE Limited

Email: ██████████.com

(ông Capt không thích dùng email, vui lòng không trao đổi qua email)

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: C100223 - PNKH

 

(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article