Đối tác người Hàn Quốc sắp có một chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp sản phẩm dứa

The Korean partner is about to have a business trip to Vietnam to meet with pineapple product suppliers

30/10/2023 11:47

Lượt xem921 View

Translate

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Moon – vị khách hàng đến từ Hàn Quốc.

Đối tác người Hàn Quốc sắp có một chuyến công tác tới Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp sản phẩm dứa

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Moon – vị khách hàng đến từ Hàn Quốc.

Ông Moon là vị đối tác đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm dứa phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty ông.

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về đơn hàng: Link

Thông tin chi tiết:

Ông Moon là một vị khách hàng tiềm năng đại diện cho công ty ██████████ Co., Ltd██████████ Corp (██████████). Hiện tại ông đang quản lý công ty này với vai trò là Giám đốc điều hành. ██████████ có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. Đây là công ty chuyên nghiên cứu đồng thời cung cấp, kinh doanh các loại thực phẩm chức năng cao cấp tại thị trường Hàn Quốc và quốc tế. Bên cạnh đó, ông Moon cũng vô cùng quan tâm tới ngành hàng nông sản và thường xuyên có các dự án liên quan. Vị khách hàng đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nguồn cung ứng uy tín cho sản phẩm dứa tươi nhập khẩu về thị trường Hàn Quốc và đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà cung cấp cũng như báo giá của sản phẩm này.


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàngHình ảnh cá nhân vị khách hàng


Hình ảnh website công ty vị khách hàngHình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Sau khi kết nối với nhà cung cấp của VIETGO, ông Moon đã liên hệ và bày thỏ thái độ vô cùng hài lòng với dịch vụ mà VIETGO mang lại. Ông hy vọng có thể gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp và ghé thăm văn phòng của VIETGO để trao đổi kỹ hơn về thương vụ xuất khẩu lần này. Vị khách hàng mong muốn có thể cùng hợp tác lâu dài cùng các nhà cung cấp tiềm năng trong thời gian sớm nhất.

Lịch trình cụ thể của vị khách hàng tại Việt Nam:

Ông Moon sẽ đáp chuyến bay từ sân bay quốc tế Inchoen, Seoul đến sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 14h20 ngày 30/10/2023.


Hình ảnh thông tin vé máy bay của vị khách hàng

Sau khi hoàn thành công việc tại thành phố Hồ Chí Minh, vị khách hàng sẽ tới Hà Nội và gặp gỡ nhà cung cấp vào ngày 02/11/2023. Quý nhà cung cấp xin chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này.

Hiện tại vị khách hàng chưa có lịch trình rời Việt Nam cụ thể và có thể thay đổi linh động tùy theo yêu cầu của công việc.

Quý nhà cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho vị khách hàng theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để đặt lịch hẹn:

Thông tin liên hệ:

Ông Moon ██████████

Tên công ty: ██████████

Website quốc tế: https://www.██████████.com/

Website Hàn Quốc: https://www.██████████.com/

Địa chỉ:██████████, ██████████, ██████████, Hàn Quốc

Email: ██████████@naver.com

Wechat ID: ██████████

Tel/Whatsapp: +82 10-██████████

Quốc gia: Hàn Quốc

 

Mã số đơn hàng: B301023 – NTQ


(*) Display original text

Review

comment (0)

Other article